• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Toàn quốc Vietjet Air tung bộ ảnh lịch bikini chủ đề bảo vệ hành tinh xanh

azurelight

Đại học
#1
Với chủ đề “Bảo vệ hành tinh xanh”, bộ lịch năm nay của hãng hàng không Vietjet Air là lời kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ thiên nhiên, cũng là bảo vệ cuộc sống của con người.

Bộ lịch năm nay có sự tham gia của Hoa hậu liên lục địa Keran Gallman. Theo cô, đây là hành động truyền tải đến những người trẻ tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới thông điệp bảo vệ môi trường, đánh thức giấc mơ xanh về một thiên nhiên tươi đẹp, hài hòa với cuộc sống con người.

Với hình thể nóng bỏng và khỏe khắn, các người đẹp tự tin thả dáng bên tàu bay trong những trang phục nhiều điểm nhấn, họa tiết thiên nhiên, truyền thông điệp bảo vệ môi trường và bình đẳng giới.

Lấy cảm hứng về màu xanh của thiên nhiên và môi trường, các bộ trang phục tận dụng nguyên liệu tái chế trên tàu bay cùng những chất liệu thân thiện với môi trường, được biến tấu sáng tạo và bắt mắt.

Bộ lịch có 12 thông điệp cho 12 tháng, là lời kêu gọi và gắn kết mọi người cùng chung tay bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ sự sống.

Với thiết kế tỉ mỉ, các trang phục của bộ lịch “Bảo vệ hành tinh xanh - Bay nhanh cùng Vietjet” khiến người xem thích thú.

Vietjet sẽ trao tặng bộ lịch độc đáo này cho hành khách trên các chuyến bay như một món quà chào đón năm mới, để cùng chia sẻ và bảo vệ hành tinh xanh.

Không dừng lại ở lời kêu gọi, hãng hàng không còn tổ chức những hành động thiết thực như chiến dịch “Hãy làm sạch biển” dành cho lãnh đạo và cán bộ nhân viên, góp phần tạo nên những “bãi cát nói không với rác” dọc 3 miền Tổ quốc.

Cũng trong dịp này, hãng ra mắt ứng dụng lịch xem ngày tháng với nhiều tiện ích, giúp người dùng dễ dàng tra cứu lịch dương, lịch âm, thời gian tốt và cung hoàng đạo để mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống. Đặc biệt, ứng dụng có kho hình ảnh phong phú như tàu bay, cảnh quan thế giới và bộ sưu tập bikini mới 2020… tạo cảm giác thư giãn và thoải mái