• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Hồ Chí Minh Vật dụng cần mang khi du lịch Philippines

diegohoang

Đại học
#1
fgsge.jpg


Đồ dùng chăm sóc cá nhân
Đồ vệ sinh cơ bản như dầu gội và xà phòng có thể được mua khi bạn đến Philippines để tiết kiệm không gian và trọng lượng trong hành lý. Nhưng nó vẫn tốt hơn nếu bạn mang theo một số vật dụng hàng ngày để giúp bạn tươi mới trong một chuyến đi dài.

Vật dụng nên mang:

Khử mùi
Kem đánh răng bàn chải đánh răng
Khăn ướt
Son dưỡng môi
Nước rửa tay sát khuẩn
Dao cạo
Sản phẩm vệ sinh phụ nữ
Lotion
Tôi khuyên bạn nên mang theo kem dưỡng da của riêng bạn. Nhiều nơi ở châu Á, đưa các chất làm trắng vào kem dưỡng da của họ.Nếu bạn cảm thấy muốn mang theo tất cả đồ dùng cá nhân bên mình thay vì mua chúng khi bạn hạ cánh, có một số bộ dụng cụ tuyệt vời bao gồm mọi thứ bạn cần cho một chuyến đi. Chúng có bộ dụng cụ vệ sinh đầy đủ cho cả nam và nữ, tất cả đều có kích cỡ du lịch và hộp đựng tiện lợi. Bạn có thể tìm mua tại các trang mạng trực tuyển.

Ổ cắm chuyển đổi


Có một số loại ổ cắm khác nhau mà bạn có thể gặp phải khi ở Philippines, vì vậy, một ý tưởng tốt là có một bộ chuyển đổi chung để phù hợp với bất kỳ phích cắm nào.

Ốp lưng chống nước cho điện thoại


Nếu bạn có ý định tham gia tất cả các hoạt động dưới nước khi ở Philippines, thì đây là một ý tưởng tốt để đảm bảo điện thoại của bạn được bảo vệ đúng cách. Với trường hợp phù hợp, điện thoại của bạn sẽ không chỉ được bảo vệ khỏi nước mà còn có thể được dùng để chụp ảnh dưới nước.
Để ứng tuyển:
+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với \

Hotline/ Zalo: +63 9772557747

\ KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!