• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Toàn quốc Ứng tuyển trực tuyến công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb mùa dịch thời 4.0

azurelight

Đại học
#1
Với tình hình dịch bệnh đang ở thời gian rất quan trọng để ngăn chặn sự lây lan, để tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu hạn chế tiếp xúc gần, nhưng không ít người đang lo lắng về công việc và thu nhập của mình. Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life sẽ giúp bạn tìm được một công việc phù hợp và không phải tiếp xúc với người khác trực tiếp, mà làm việc ngay tại ngôi nhà của mình.

Bảo hiểm Chubb Life cung cấp cho tất cả mọi người cơ hội ứng tuyển với các giải pháp trực tuyến, tiết kiệm thời gian và công sức để tìm kiếm một công việc, đó là điều đặc biệt quan trọng trong thời gian cả thế giới đều chung tay chống dịch.Khi gia nhập đội ngũ của Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life, bạn sẽ được trải nghiệm các ứng dụng công nghệ hiện đại từ bước đầu ứng tuyển, đến tham gia các khóa đào tạo, trao đổi thông tin với khách hàng, quản lý công việc hiệu quả. Tất cả đều có thể thực hiện trực tuyến mà không cần phải lên văn phòng, trong mùa dịch này.

Hãy sẵn sàng gia nhập Chubb Life để chủ động về tài chính, nâng cao thu nhập và đặc biệt là cơ hội trải nghiệm ứng dụng công nghệ số hiện đại - Chubb SmartAgency. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ứng tuyển ngay để trở thành đội ngũ nhân viên thế hệ mới

Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123