• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Hồ Chí Minh Tuyển dụng việc làm -Khám phá Masbate, Philippines

diegohoang

Đại học
#1
fgsge.jpg

Masbate là một trong những tỉnh quần đảo ở Philippines được tạo thành từ ba hòn đảo – Masbate, Ticao và Burias. Cùng với các đảo nhỏ và đảo nhỏ. Masbate tương đối khó tiếp cận so với các điểm đến khác bởi không có các chuyến bay thẳng từ Manila. Một số khách du lịch phải di chuyển bằng xe buýt và sau đó bằng thuyền để đến Masbate. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản mọi người khám phá điểm đến bị đánh giá thấp này và hấp dẫn những người thích đến thăm những địa điểm trên đường. Hãy cùng khám phá Masbate Philippines.
Danh mục :
Khu bảo tồn biển Buntod Reef
Thật khó để bỏ qua điểm thu hút này bởi vẻ đẹp và khả năng tiếp cận của nó – bãi cát và khu bảo tồn biển này chỉ cách thành phố thủ đô Masbate một chuyến đi thuyền ngắn. Cát mềm, nước trong vắt và một dải cát dài, Buntod có một khu rừng ngập mặn được bảo vệ nơi cá có thể đẻ trứng một cách an toàn. Bên cạnh bơi lội, mặc một số thiết bị lặn và phát hiện nhiều loại cá và san hô đầy màu sắc. Bạn chắc chắn sẽ phát hiện ra một hoặc hai con cá hề.
Khám phá bãi biển thiên đường Palani

Được ca ngợi là điều tốt nhất để làm ở Masbate; phải mất một giờ rưỡi từ Masbate City để đến Palani. Bãi biển dài 10 km (6,2 dặm) này nằm ở thị trấn Balud; trên bờ biển phía đông của đảo Masbate. Dần dần, các khu nghỉ dưỡng và cơ sở hạ tầng du lịch khác đang được xây dựng. Những du khách gan dạ đã từng thấy nhiều bãi biển ở Philippines cho rằng; Palani White Beach là một thiên đường bí mật với làn nước trong vắt và bãi cát mịn màng. Phần tốt nhất của bãi biển này là hoàng hôn tuyệt đẹp của nó.
Tham gia lễ hội Rodeo
Nếu có thứ gì đó thu hút một lượng lớn khách du lịch đến Masbate; thì đó sẽ là Lễ hội Rodeo. Sự quyến rũ của Masbate, mặc dù có năng khiếu với những bãi biển. Nó cũng có những ngọn đồi thoai thoải cung cấp đồng cỏ tuyệt vời cho trang trại như bò. Trong Lễ hội Rodeo, bạn có thể thưởng thức các lễ hội và xem các hoạt động như Barn Dance hoặc C bò Drive và Bull Bull đầy tâm huyết.

Tham quan ngọn hải đăng Aroroy
Nằm trên ngọn đồi ở Bagui Point, cách Masbate một giờ rưỡi là Ngọn hải đăng Aroroy. Nằm ở phía bắc của đảo Masbate; ngọn hải đăng cổ hàng thế kỷ này là một trong nhiều ngọn hải đăng được xây dựng từ thời thuộc địa Tây Ban Nha. Nhưng ngọn hải đăng đặc biệt này được xây dựng vào năm 1896; năm mà người Philippines bắt đầu cuộc cách mạng chống lại thực dân Tây Ban Nha. Do đó, phải mất vài năm để nó hoạt động – trong Thời kỳ chiếm đóng của Mỹ ở nước này. Ngọn hải đăng mang sự tương đồng với các ngọn hải đăng thời Tây Ban Nha khác ở Philippines. Mộc mạc, đây là một cấu trúc lịch sử để tham quan mà không có đám đông.
Khám phá thác nước Catandayagan
Thác tự nhiên thu hút du khách bằng nước lạnh; mang đến phương thuốc hoàn hảo cho thời tiết ẩm ướt ở Philippines. Nhưng thác Catandayagan của Masbate ở Philippines độc đáo hơn nhiều; vì thác nước cao 60 feet (18 mét) này đổ nước xuống biển. Cảnh tượng tương phản và khó có thể khiến nó trở thành một trong những cảnh ấn tượng nhất ở Masbate. Bơi quanh thác hoặc đủ can đảm để kiểm tra hang động bên cạnh nó.
Nếu bạn đang tìm việc làm tại Philippines hãy liên hệ với chúng tôi!!
Để ứng tuyển:
+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com
+ Liên hệ trực tiếp với
Hotline / Zalo: +63 9772557747
Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.
Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!