• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Toàn quốc Tour Campuchia Siêm Riệp Phnom Penh Lễ 30/4

Sanbeach

Trung học
#1
Tour Campuchia Siêm Riệp Phnom Penh Lễ 30/4
Tham quan thắng cảnh Campuchia là một trong những địa điểm du lịch 4 ngày 3 đêm trong dịp lễ Chính vì thế mà chúng tôi luôn tổ chức trong quý khách chương trình du lịch tốt nhất khi khám phá đất nước Campuchia hãy cùng chúng tôi khám phá trộm vạn hành trình du lịch trong chuyến du hành 4 ngày 3 đêm.

Chùa tháp Campuchia với rực rỡ sắc màu màu vàng Lưu làm cho du khách ấn tượng Bởi màu sắc rực rỡ đấy và là một trong những điểm check in và chụp ảnh tuyệt đẹp Sẽ mang lại nhiều dấu ấn tuyệt đẹp cho nhiều du khách phương xa khi khám phá đất nước chùa Tháp.
Bên cạnh các chùa Thám thì Campuchia lại có một trong những đền đài nổi tiếng nhất thế giới đó là đền đài An cô chú trong những đền đài luôn luôn ngày mai một dấu ấn lịch sử văn hóa và thời gian trải dài hàng ngàn năm và tồn tại của nó đã nên dấu ấn tuyệt vời nhất cho nhiều du khách khi tham quan. gây
Điều đặc biệt khi chúng ta tham quan chương trình du lịch Đền đài Campuchia Đó chính là những kiến trúc tuyệt đẹp chúng ta sẽ khám phá những bức phù điêu tuyệt Mỹ cũng như là các điệu múa luôn luôn mang lại những nét văn hóa tương đồng và gần gũi Chính vì thế được nhiều người sưu tầm và học hỏi các công nghệ và kiến trúc Campuchia được điêu khắc bằng đá.
CÔNG TY DU LỊCH BIỂN CÁT(SANBEACHTOURIST )
17 N5 đường Võ Chí Công khu dân cư Mega Ruby phường Phú Hữu quận 9 thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 093 133 0111 - 090 957 0688 8 được tư vấn trực tiếp
b