• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Hà Nội Tìm hiểu về du lịch Siargao

diegohoang

Đại học
#1
fgsge.jpg

Làm thế nào để đến Siargao
Du lịch bằng đường hàng không là phương tiện nhanh nhất để đến Siargao. Không có chuyến bay trực tiếp từ bất kỳ quốc gia nào và bạn phải dừng từ bất kỳ Sân bay Philippines nào ở Manila, Cebu, Davao hoặc Surigao City đến Sân bay Sayak (Siargao). Giá vé phụ thuộc vào mùa và giá rẻ nhất là khoảng 3.000 Php (60 USD) mỗi chuyến.
Di chuyển từ sân bay Siargao đến General Luna
Xe Van
Đây là chế độ vận chuyển nhanh nhất và hợp lý nhất sẽ đến General Luna. Bạn sẽ thấy những chiếc xe tải đậu bên ngoài sân bay mà bạn có thể thuê. Bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn nếu bạn sẽ chia sẻ chuyến đi với các hành khách khác hoặc nếu bạn là một nhóm. Thời gian di chuyển khoảng 45 phút và giá vé là 300 Peso
Xe máy hoặc Habal- Habal
Bạn có thể thuê xe máy với giá 500 Php (9,60 USD) mỗi ngày hoặc đi một chiếc habal-habal (thuê xe máy) với giá khoảng 500 Php mỗi chuyến.
Ở đâu tại Siargao
Khu vực General Luna

Hầu hết khách du lịch ở một nơi nào đó gần thị trấn General Luna vì nó có nhiều quán bar, nhà hàng, tour du lịch, cảng và khách sạn Siargao.
Khu vực Malinao
Malinao không quá xa so với General Luna. Tại đây, bạn có thể có cả khu nghỉ dưỡng đảo Siargao sang trọng và giá cả phải chăng với phong cảnh tuyệt đẹp.
Khu Pacifico

Pacifico nổi tiếng với những bãi biển cát trắng trải dài, vô số cây cọ và âm thanh thư giãn của sóng biển Thái Bình Dương. Đây cũng là vị trí tốt nhất để ở lại nếu bạn muốn ghé thăm Magpupungko Rockpool và thác Taktak.
Khu vực Socorro
Socorro đang ở Surigao del Norte và thị trấn hoang vắng ở các đảo Bucas Grande. Chỉ mất một giờ đi thuyền từ cảng Dapa ở đảo Siargao. Socorro là địa điểm tốt nhất nếu bạn đến Sohoton Cove.

Thời gian thích hợp để đên Siargao
Cũng giống như bất kỳ phần nào của Philippines, Siargao có một mùa khô và ẩm ướt từ tháng 3 đến tháng 11. Đây cũng chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn đến với Siargao
Hy vọng bài viết Tìm hiểu về du lịch Siargao mang lại cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ.
Để ứng tuyển:
+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com
+ Liên hệ trực tiếp với
Hotline / Zalo: +63 9772557747
Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.
Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!