• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Thi công sơn Epoxy Bình Dương, Sơn epoxy (sàn, nền, lót)

#1
Với xu hướng công nghiệp hóa toàn cầu, các Nhà máy, nhà xưởng sản xuất đều đầu tư xây dựng hạ tầng hiện đại. Cơ sở hạ tầng là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng hoạt động và phát triển của các Nhà máy. Sơn sàn epoxy cho nhà máy, nhà xưởng là một hạng mục cần thiết để đánh giá chất lượng. Để tối ưu hóa chi phí đầu tư các Nhà máy mong muốn nhận được Báo giá Thi cong son epoxy chuẩn với giá tốt nhất. Các tiêu chí cơ bản để tạo nên một Báo giá đầy đủ, cụ thể:

Hotline: 0907 062 138 Mr. NguyênKhảo sát mặt bằng hiện trạng– Đối với sàn cũ: Thực hiện kiểm tra trực tiếp tại công trình Thi công sơn epoxy về độ ẩm, độ thấm ngược, hay nhiễm bẩn, dầu nhờn, hóa chất và lên phương án khắc phục các lỗi.– Đối với sàn bê tông mới: cần tuân thủ quy trình đổ bê tông boc phu composite frp chuẩn ngành xây dựng công nghiệp.Lấy ý kiến của khách hàngTư vấn cho khách hàng những biện pháp thi công phù hợp với chi phí tốt nhất theo ý kiến đề xuất khách hàng.MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG SƠN EPOXY THÔNG DỤNG

– Thi công sơn epoxy lăn 3 lớp– Thi công sơn epoxy lăn 4 lớp– Thi công sơn epoxy dày 250 micron– Thi công sơn epoxy tự san phẳng 1mm– Thi công sơn epoxy tự san phẳng 1.5mm– Thi công sơn epoxy tự san phẳng 2mm– Thi công sơn epoxy tự san phẳng 3mm,…BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN EPOXY TRỌN GÓI

– Thi công sơn epoxy lăn: 60.000 – 90.000 đồng (tùy hiện trạng mặt bằng, số lớp, độ dày và loại sơn).– Thi công sơn epoxy tự san phẳng: từ 180.000 đồng trở lên (tùy hiện trạng mặt bằng, độ dày và loại sơn).– Nếu kiểm tra mặt bằng chưa đạt điều kiện thì cần sửa chữa trước khi thi công sơn epoxy. Chi phí sửa chữa này sẽ được đề cập trong Báo giá đầy đủ để hai bên thống nhất trước khi thực hiện.– Đặc biệt: Đối với khối lượng lớn đơn giá thi công sẽ theo thỏa thuận hai bên.