• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Toàn quốc Tai nghe Klipsch Image S4A II có gì tốt?

hanhseo

Trung học
#1
Klipsch Image S4A II có thật sự tốt như những thông tin hãng giới thiệu: chiếc tai nghe cao cấp dành cho Android, thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, chất lượng âm thanh vượt trội và nhiều tính năng ưu việt? Cùng tìm hiểu ngay nhé!


Klipsch Image S4A II đi kèm trong một hộp bán lẻ nhỏ gọn bên trong nó, bạn tìm thấy tai nghe, một túi đựng mềm, ba đầu tai bổ sung, cũng như một kẹp để gắn nó vào quần áo của bạn.
Klipsch Image S4A II không có khác biệt so với những phiên bản tiền nhiệm của nó, với một bảng màu đen / xám và các yếu tố chrome khá khiêm tốn.
Chất lượng xây dựng rất chắc chắn khi tai nghe được làm từ nhựa chất lượng cao, trong khi cáp bằng phẳng và được gia cố ở mọi nơi phù hợp. Chân jack âm thanh 3.5mm chuẩn quốc tế thương thích với hầu hết các thiết bị phát nhạc hiện nay.


Tai nghe nặng 11,9 gram, vì vậy bạn hầu như không cảm thấy mình đang mang nó. Mỗi tai nghe hơi nghiêng ở phần đầu tai để phù hợp hơn và thủ thuật hoạt động khá tốt.
Trong Klipsch Image S4A II, cáp là phẳng và không bị rối, đó là một tính năng thiết yếu mà người dùng yêu thích
Ứng dụng Android dành riêng cho hình ảnh Klipsch Image S4A II. Nó điều khiển máy nghe nhạc thông qua bộ điều khiển từ xa của tai nghe. Mỗi chức năng được truy cập thông qua một số lượng bấm chuyên dụng, ngoại trừ điều khiển âm lượng – nó được truy cập thông qua một nút bấm dài của nút điều khiển từ xa.