• Chào Khách, vào ngày 08/12/2017 Chohoachat.Net chính thức ra đời. Mong sự đóng góp nhiệt tình của Khách và các thành viên, để Chợ Hóa Chất sẽ là nơi mua bán - trao đổi Hóa Chất lớn nhất nước.

Sửa Cây Nước Myota Nước Không Lạnh

#1
Mùa hè đến sửa dụng nước lạnh là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người .Gia đình ,cơ quan bạn có sử dụng cây nước Myota mà có hiện tượng nước không lạnh , kém lạnh cần sửa chữa .
Hãy liên hệ với “ TRUNG TÂM BẢO HÀNH CÂY NƯỚC MYOTA TẠI HÀ NỘI ”của chúng tôi , trung tâm cung cấp dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh Myota tại nhà & cơ quan .
  • Sửa cây nước hỏng vòi ,rò vòi , gãy vòi _ Nhận thay vòi nóng lạnh
  • Sửa cây nước không nóng , không lạnh
  • Sửa cây nước rò nước ra ngoài , chập cháy, có mùi khét
  • Sửa cây nước không vào điện , không hoạt động
  • ...v.v.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp linh kiện cây nước nóng lạnh như : Vòi nóng lạnh cây nước , bầu đun , zơle nhiệt , chíp lạnh , quạt tản nhiệt ....
  1. Linh kiện chính hãng
  2. Bảo hành dài hạn
  3. Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ
Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi gặp sự cố theo đường dây nóng 0986 804 938 Hoặc (024).66.742.603 . Hãy thông báo ngay cho chúng tôi tình trạng sự cố mà cây nước đang gặp phải để chúng tôi có phương án kịp thời.
Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Cây Nước Nóng Lạnh tại Hà Nội cam kết . Thay thế bảo dưỡng định kỳ tới quý khách hàng. Trung tâm rất hạnh được phục vụ tới quý khách hàng và trung tâm rất cảm ơn tới quý khách hàng đã tín nhiệm trung tâm của chúng tôi.
Để được tư vấn và sửa chữa kịp thời

Hotline : 0986 804 938 - Tel : (024) 66 742 603


Dịch vụ Sửa chữa , Bảo hành Cây Nước
lưu động khắp các quận nội ngoại thành Hà Nội

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 chủ nhật và ngày lễ