• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Sắp diễn ra triển lãm chuyên ngành Sơn phủ, Mực in - Coatings Vietnam 2018

MinhVi

Tiểu học
#1
Banner-web_Coatings18_950x179px.jpg


Khai mạc 3 triễn lãm thương mại quốc tế chuyên ngành: PAPER VIETNAM 2018, RUBBER & TYRE VIETNAM 2018, COATINGS VIETNAM 2018
Paper Vietnam 2018 - Triển lãm quốc tế lần thứ 7 chuyên ngành công nghiệp Giấy và Bột giấy; Rubber & Tyre Vietnam 2018 - Triển lãm quốc tế lần thứ 6 chuyên ngành cao su và sản xuất săm lốp xe và Coatings Vietnam 2018 - Triển lãm quốc tế lần thứ 5 chuyên ngành sơn phủ và mực in diễn ra từ ngày 13 – 15/06/2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm do công ty TNHH MTV DV Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi và trung tâm hóa chất quốc gia Trung Quốc (CNCIC) phối hợp tổ chức.
Lễ khai mạc 3 triển lãm sẽ diễn ra vào ngày 13/06/2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự lễ khai mạc có các đại biểu và lãnh đạo bộ ngành từ Bộ Công thương, hiệp hội Giấy và Bột giấyViệt Nam (VPPA), hiệp hội Cao su Việt Nam, hiệp hội Cao su nhựa thành phố Hồ Chí Minh và hiệp hội Sơn & Mực in Việt Nam (VPIA), đại sứ quán, lãnh sứ quán, phòng thương mại các nước, trung tâm xúc tiến thương mại cùng với các đơn vị báo chí, truyền thông.
Sự kiện này là nền tảng thương mại chuyên ngành lớn nhất tại Việt Nam,quy tụ gần 250 đơn vị tham gia trưng bày, đến từ 12 quốc gia như: Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Đức, Anh, Malaysia, Singapore, Việt Nam,.. Năm nay, các ngành hàng trưng bày tại triển lãm rất đa dạng từ sản xuất đến cung ứng máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu trong ngành giấy, cao su, săm lốp xe, sơn phủ và mực in. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp trong ngành tìm hiểu về sản phẩm. dịch vụ mới nhất đồng thời tìm kiếm đối tác, mở rộng kinh doanh. Triển lãm dự kiến tiếp đón khoảng7,000 lượt khách tham quan thương mại từ khắp nơi trên thế giới.
Một số hoạt động nổi bật và chương trình hỗ trợ của ban tổ chức:
  • Chương trình hội thảo: Xuyên suốt 3 ngày triển lãm là Chương trình hội thảo được trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước với các chủ đề về công nghệ, giải pháp và những cải tiến mới nhất trong ngành.
  • Khu gian hàng cao su nguyên liệu: nơi các doanh nghiệp sản xuất cao su nguyên liệu Việt Nam trưng bày, giới thiệu sản phẩm.
  • Phiên giao dịch nguyên liệu và sản phẩm cao su (Rubber Sourcing Fair) giữa các đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm cao su Việt Nam với người mua (Buyer) đến từ nhiều quốc gia.
  • Chương trình Kết nối doanh nghiệp: ban tổ chức sẽ giúp các doanh nghiệp và cá nhân hẹn gặp làm việc với các doanh nghiệp phù hợp ngay tại triển lãm.
  • Chương trình Host Buyer Programe: Ban tổ chức tài trợ phòng khách sạn và chi phí đi lại cho Người mua hàng tiềm năng đến làm việc tại triển lãm.
  • Chương trình Đoàn khách tham quan: Ban tổ chức tài trợ chi phí đi lại cho các đoàn khách tham quan từ 30 người trở lên đến triển lãm.
PAPER VIETNAM 2018 - Triển lãm quốc tế lần thứ 7 chuyên ngành công nghiệp Giấy và Bột giấy
Paper Vietnam 2018 là triển lãm quốc tế duy nhất tại Việt Nam tập trung vào chuyên ngành công nghiệp giấy và bột giấy, với sự tham gia trưng bày của nhiều thương hiệu nổi tiếng từ các nước như: Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Mỹ, Đức,…Tại Paper Vietnam 2018, khách tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu tất cả các lĩnh vực trong ngành giấy như: nguyên liệu thô, máy móc, thiết bị & phụ kiện,…
Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam sẽ chủ trì chương trình hội thảo tại triển lãm, với các chủ đề: Tổng quan về thị trường giấy tại Việt Nam, Phương pháp đầu tư hiệu quả vào ngành Giấy,…

RUBBER & TYRE VIETNAM 2018 - Triển lãm quốc tế lần thứ 6 chuyên ngành cao su và sản xuất săm lốp xe​
Rubber & Tyre Vietnam là triển lãm quốc tế chuyên ngành cao su, nhằm hỗ trợ và thúc đẩy ngành công nghiệp chế biến cao su Việt Nam từng bước gia tăng giá trị sản phẩm, nâng giá trị xuất khẩu và nâng tầm thương hiệu cho ngành cao suViệt Nam. Triển lãm quy tụ các doanh nghiệp trong lĩnh vực săm lốp, nguyên vật liệu, hóa chất và máy móc hàng đầu tại Việt Nam và các nước trên thế giới.
Rubber & Tyre Vietnam 2018 chú trọng vào lĩnh vực Rubber Tech – các sản phẩm cao su kỹ thuật, máy móc, công nghệ trong sản xuất cao su. Đây sẽ là một trong những điểm thu hút khách chuyên ngành tại triển lãm.
COATINGS VIETNAM 2018 - Triển lãm quốc tế lần thứ 5 chuyên ngành sơn phủ và mực in
Coatings Vietnam là sự kiện chuyên nghiệp của ngành sơn phủ, mực in tạiViệt Nam. Triển lãm năm nay tiếp tục có sự tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sơn, mực in, đặc biệt là trong các lĩnh vực nguyên liệu thô – hóa chất, máy sản xuất, thiết bị phòng thí nghiệm và kiểm tra,công nghệ mới: hóa chất xử lý, công nghệ nano,…
Chương trình hội thảo với các chủ đề: Màu Sắc Công Nghiệp Màu Sắc Khoa Học và Ứng Dụng, Kiểm tra tia UV và những thứ khác cần để dự đoán tuổi thọ dịch vụ,…


Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS)
Địa chỉ: phòng 805, tòa nhà Hà Đô, số 2 Hồng Hà, phường 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 

dichvuviete

Trung học
#2
Anh em nào quan tâm nhớ địa chỉ nhé phòng 805, tòa nhà Hà Đô, số 2 Hồng Hà, phường 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh