• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Toàn quốc Sản xuất Sổ Tay, Sổ Tay bìa da, sổ tay bìa còng, Sổ Tay lò xo

niemtin259

Đại học
#1
cung ứng Sổ Tay Bìa Da thuộc, da pu, giả da....tại In Đăng Nguyên - 1 trong những hệ thống xưởng sản xuất đóng tập gia công có quy mô lớn. Những tập giấy được đóng trực tiếp 3 xưởng sản xuất tại Việt Nam với công suất 500 cái/ngày. Máy móc trang thiết bị tương đối hiện đại. Sử dụng các đầu máy dập, in Mỹ – Nhật tốt trên thị trường hiện tại. Đem đến cho quý khách sản phẩm cam đoan chuyên nghiệp với giá cả phù hợp với số lượng và năng lực của doanh nghiệp bạn.
những mẫu tiêu biểu tại cung cấp Sổ Tay là:

Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm, thời gian sản xuất, và báo giá sản xuất sổ tay nhanh nhất xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0914006627(Mrs.Nga)
Sổ tay bìa còng, Sổ tay bìa dán, Sổ tay gài, sổ da lộ còng, Sổ tay lo xo

In Đăng Nguyên là - sản xuất Sổ tay uy tín về phong cách phục vụ, giá cả cũng như những chính sách bán hàng, sau bán hàng
Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Tư vấn thiết kế giao nhận trả hàng…
chất lượng sản xuất Sổ Tay được đảm bảo đạt tiêu chuẩn với chất nhựa, kim loại an toàn cho người sử dụng.
Logo thương hiệu, hình ảnh được in, ép kim, dập chìm, dập nổi theo yêu cầu, công nghệ in, ép thuộc loại hiện đại nhất ngày nay, không bong tróc, mực in rõ nét.
Mẫu Sổ tay đẹp của Đăng NguyênMẫu sổ tay lò xo
Quý khách có thể đến xem mẫu trực tiếp tại : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Email : indangnguyen@gmail.com