• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Toàn quốc Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đối phó mọi rủi ro bênh nan y

azurelight

Đại học
#1
Không ai có thể tránh khỏi những bệnh tật xảy ra trong cả cuộc đời của chúng ta, bên cạnh các loại bệnh thông thường dễ dàng chữa khỏi, vẫn còn đâu đó rất nhiều chứng bệnh nan y khác, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nếu không được tầm soát và điều trị đúng cách. Do đó việc tham gia một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có quyền lợi đối với bệnh nan y được đánh giá là vô cùng quan trọng, quyết định khả năng điều trị bệnh thành công hay không cũng là nhờ điều này.

Mọi căn bệnh nan y quái ác đều có phác đồ điều trị hợp lý, nếu được phát hiện từ sớm thì hoàn toàn có thể ngăn chặn và người bệnh sẽ có cuộc sống như người bình thường, vấn đề cần đặt ra ở đây là chi phí điều trị cực kỳ tốn kém, ngay cả với những gia đình có điều kiện thì cũng là vấn đề lớn. Khi có được sự bảo vệ từ sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, vấn đề tài chính sẽ được giải quyết đáng kể, người bệnh chỉ việc giữ vững tinh thần để thực hiện phác đồ điều trị của mình.


Chúng ta sẽ không thể biết trước được chuyện gì xảy ra trong tương lai, cuộc sống cũng giống như thời tiết, có những ngày đẹp trời nhưng cũng có những ngày rải rác mưa rào, hay thậm chí là giông bão không báo trước. Vậy làm thế nào để “ứng phó” khi giông bão ùn ùn kéo đến? Làm thế nào khi bản thân không may mắc phải bệnh nan y? Phải làm sao để gia đình không bị ảnh hưởng?

Nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn trước rủi ro bệnh nan y, Chubb Life cho ra đời giải pháp bảo hiểm ưu việt mang tên “Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y”. Đây được coi là giải pháp bảo vệ toàn diện dành cho cá nhân với nhiều ưu điểm nổi bật:

✅ Bảo vệ toàn diện trước rủi ro về tai nạn và 86 bệnh nan y
✅ Quyền lợi Duy trì Hợp đồng với mức nhận thêm bằng 25% tổng các khoản lãi đã tính cho Giá trị Tài khoản Hợp đồng trong mỗi 4 năm
✅ Hoàn lại 100% chi phí bảo hiểm rủi ro vào năm Người được Bảo hiểm 75 tuổi
✅ Không phát sinh chi phí trên tài khoản tích lũy mang đến hiệu quả đầu tư và sự linh hoạt cao nhất
✅ Tận hưởng Dịch vụ Hỗ trợ y tế toàn cầu và Hỗ trợ Tham vấn ý kiến y tế thứ hai

Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123