• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Toàn quốc Quản lý truy cập internet với Kyzpro cùng MobiFone

Bergamot22

Đại học
#1
Từ ngày 06/02/2020 – 31/12/2020, MobiFone cung cấp cho khách hàng giải pháp công nghệ mới mang tên Kyzpro nhằm giúp các khách hàng có toàn quyền quản lý trực tiếp mức độ truy cập Internet và sử dụng các thiết bị thông minh (điện thoại, tablet, laptop, smart tivi,…) của trẻ nhỏ hoặc các thành viên khác thông qua wifi và 3G/4G. Với Kyzpro phụ huynh có thể dễ dàng quản lý việc truy cập Internet của con cái như thiết lập danh sách các ứng dụng, các nội dung được phép truy cập, giúp chặn/ quản lý/ giới hạn các trang web, mạng xã hội không phù hợp; theo dõi các nội dung mà trẻ đã xem, đang xem tại bất cứ thời điểm nào, từ đó, nắm bắt được sở thích, mong muốn học tập hoặc niềm đam mê của con cái, đặc biệt trong những ngày nghỉ học ở nhà.

Kyzpro bao gồm 2 loại hình dịch vụ chính là Kyzpro Mobile và Kyzpro Wifi
  • Dịch vụ Kyzpro Mobile:
  • Là giải pháp giúp phụ huynh quản lý truy cập internet trên các thiết bị di động của con cái hoặc các thành viên khác trong gia đình khi thiết bị đó kết nối với mạng wifi hoặc mạng di động 3G/4G. Ngay cả khi các con không ở nhà và sử dụng đường mạng khác bên ngoài, phụ huynh vẫn có thể quản lý việc sử dụng internet của con theo những nội dung đã cài đặt và thiết lập trước đó
  • Người dùng có thể dễ dàng quản lý tất cả các thiết bị di động kết nối mạng wifi hoặc mạng di động 3G/4G thông qua ứng dụng cùng tên.
  • Dịch vụ Kyzpro Wifi:
  • Kyzpro Wifi là một thiết bị thông minh gắn với router/AP nhằm tạo ra một mạng wifi Kyzpro an toàn tại hộ gia đình của người dùng.
  • Người dùng có thể dễ dàng quản lý tất cả các thiết bị kết nối với mạng wifi Kyzpro (gọi là Máy Con) thông qua ứng dụng cùng tên trên thiết bị của mình (gọi là Máy Cha/Mẹ) hoặc thông qua giao diện web.
Bên cạnh việc đồng hành, trao đổi, giám sát thì cha mẹ có thể sử dụng giải pháp Kyzpro để có thể xây dựng một không gian internet lành mạnh, cho con tự do khám phá và học tập.
Mọi thông tin chi tiết, quý khách xin vui lòng liên lạc tới số tổng đài 9090 để được tư vấn hỗ trợ
 

quanho

Trung học
#2
Dịch vụ này có lợi ích là tập khách hàng cá nhân (cụ thể là các hộ gia đình) hay tập khách hàng doanh nghiệp (trường học, các doanh nghiệp vừa và nhỏ) có nhu cầu quản lý trực tiếp mức độ truy cập Internet và sử dụng các thiết bị thông minh (điện thoại thông minh, tablet, laptop, smart tivi,…) của các thành viên trong gia đình, các học sinh, sinh viên hay nhân viên thông qua wifi và 3G/4G.
 

Dieuthuong

Trung học
#3
Để tải ứng dụng trên kho ứng dụng App Store (đối với thiết bị IOS) và Google Play Store (đối với thiết bị Android), người dùng có thể tìm kiếm trên các kho ứng dụng hoặc truy cập đường link và mã QR