• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

phụ gia Thực phẩm - tăng trọng dành cho cá tra, tôm, mực, Bạch tuộc...

#1
SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA NEWTECH 19 VÀ NEWTECH 45

Từ trước đến nay, phosphate thường đươc làm thành phần chính trong các chất phụ gia thực phẩm với mục đích duy trì định mức, giữ nước và độ tươi của sản phẩm trong ngành công nghiệp chế biến tôm, cá tra đông lạnh.
NEWTECH 19.jpg

Qua quá trình nghiên cứu, sử dụng nhiều năm qua. Không những chúng tôi mà cả khách hàng đều nhận thấy rằng, sự kết hợp giữa sản phẩm non - phosphate NEWTECH 19 Và mixed phosphate NEWTECH 45 là sự kết hợp hoàn hảo nhất để tạo ra sản phẩm sau xử lý hóa chất. Bán thành phẩm sau xử lý sẽ cho hiệu quả tăng trọng mong muốn, làm giảm định mức sản xuất, giảm sự mất nước.
NEWTECH 45..jpg
Chất lượng bán thành phẩm sau xử lý này sẽ có cấu trúc tự nhiên, sản phẩm có màu sắc tự nhiên sáng đẹp, sản phẩm sau khi hấp sẽ vẫn còn nguyên thớ thịt, cảm giác khi ăn sẽ cảm thấy hương vị và cảm giác tự nhiên hơn

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng & Thương Mại Trường Thịnh
ĐC : 14 Dương Đình Hội, P.Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Hotline : 0964 545 395 (Tuấn)
Email: danganhtuanhk@gmail.com
 
#3
Không biết có độc hại không vậy bạn. Nghe nhiều quá giờ sợ
sản phẩm được bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận ATTP nha bạn, nhưng thông tin báo chí truyền thông đăng là những chất cấm, còn công ty mình sản xuất hàng chuyên dùng cho thực phẩm mà