• Chào Khách, vào ngày 08/12/2017 Chohoachat.Net chính thức ra đời. Mong sự đóng góp nhiệt tình của Khách và các thành viên, để Chợ Hóa Chất sẽ là nơi mua bán - trao đổi Hóa Chất lớn nhất nước.

Toàn quốc NỒI TRÁNG BÁNH CUỐN φ 40 (VT-BQ02), lh - 0974 710 295

#1
NỒI TRÁNG BÁNH CUỐN φ 40 (VT-BQ02)Công Nghệ Máy Việt TrungNồi tráng bánh cuốn điện kiểu dáng mới là dòng nồi cải tiến, bổ sung thêm các tiện ích mới khi sử dụng so với các loại nồi tráng bánh cuốn điện kiểu cũ. Ở lần giới thiệu trước mình đã giới thiệu tới quí vị các loại nồi tráng bánh cuốn dùng điện bao gồm nồi tráng bánh cuốn inox 2 lớp bảo ôn giữ nhiệt và nồi tráng bánh cuốn nhôm dùng điện.

Hôm nay, Cty TNHH Việt Trung sẽ giới thiệu tới các bạn các loại nồi bánh cuốn điện được cải tiến tích hợp thêm 1 số tính năng mới rât tiện dụng cho người dùng.
Trước hết là chiếc nồi tráng bánh cuốn điện chất liệu inox 2 lớp. Điểm cải tiến nổi bật của chiếc nồi này so với chiếc nồi cũ là tính năng thăm nước, bạn có thể quan sát trực tiếp mực nước trong nồi qua ống thăm nước mà không phải mở vung và khuân nồi ra như vậy khi dùng bạn sẽ không phải lo cạn nước hỏng nồi mỗi khi tráng bánh.

Van xả đáy​

Về đặc điểm kích thước nồi như bài viết trước mình đã giới thiệu, giờ mình có thể nói qua với những bạn chưa biết. Nồi có đường kính trong lòng là 40cm dung tích 30 lít chuyên dùng cho các quán hay các cơ sở làm bánh cuốn. Nồi cấu tạo từ chất liệu inox 2 lớp bền đẹp không rỉ, giữa 2 lớp inox được đổ lớp giữ nhiệt chống nóng bề ngoài do đó khi các bạn tráng bánh sẽ không bị nóng như nồi 1 lớp, nước sẽ được giữ nóng tốt đun sôi nhanh tiết kiệm điện năng.Các thông số kỹ thuật:
Dung tích: 30 lít
Đương kính lòng nồi: 40 cm
Chiều cao lòng nồi: 24 cm
Chiều cao toàn bộ nồi: 56 cm
Công suất: 3kw + 2kw
Điện áp: 220V
Có ống thăm mực nước
Chất liệu: Inox 2 lớp bọc bảo ôn giữ nhiệt hiệu quả
Phễu tiếp nước ngoài
Van xả đáy vệ sinh lấy nước tiện dụng
Đèn báo hoạt động