• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Hà Nội Những địa điểm tại Cavite mà bạn không nên bỏ lỡ

diegohoang

Đại học
#1
fgsge.jpgCavite là một địa điểm du lịch khá nổi tiếng tại Philippines. Từ những khu nghỉ mát ưa thích đến những thác nước tuyệt đẹp, Cavite là một kho tàng khám phá và chỉ cách thành phố vài giờ. Dưới đây là những địa điểm tại Cavite mà bạn không nên bỏ lỡ.

Làng nghệ sĩ Alitaptap

Đây là về trái đất và mộc mạc như Cavite được. Được phát triển bởi Tập đoàn nghệ thuật Pitopito , Alitaptap được thiết kế như một nơi ẩn náu cho các nghệ sĩ, nhạc sĩ và các nhà sáng tạo. Có khá nhiều tác phẩm nghệ thuật và điêu khắc rải rác xung quanh khuôn viên, và ngôi làng tổ chức một số sự kiện nghệ thuật và ngoài trời trong suốt cả năm mà bạn có thể đăng ký.Puente de Binambangan
Không hẳn là một địa điểm du lịch, Puente de Binambangan là một cây cầu cũ được xây dựng từ thời thuộc địa Tây Ban Nha. Cây cầu không đặc biệt chói mắt, nhưng những viên đá bên dưới nó kể một câu chuyện khác. Bức tường bên trong mặt dưới của cây cầu được đánh dấu bằng các biểu tượng bí ẩn có nét tương đồng với Baybayin hoặc thậm chí có thể là biểu tượng Masonic.

Thác Balite
Thác Balite đã thu hút được nhiều du khách hơn trong những năm qua, nhưng nó vẫn cố gắng giữ cho dòng chảy của nó trong lành và sạch sẽ. Bên cạnh những thác nước, có những đầm phá thư giãn nhỏ nằm rải rác quanh khu vực sông chính. Có một khoản phí vào cửa P100 cho thác, và các ngôi nhà cũng có sẵn bắt đầu từ P300.

Khu vườn trên núi của La VeryOl
Tắm nóng Kawa của khu nghỉ dưỡng này không chỉ vô lý trên instagramizable mà nó thực sự cảm thấy khá tuyệt vời. Phần tuyệt nhất của bồn tắm nước nóng La VeryOl từ Kawa là khung cảnh bạn có được khi tắm trong một cái chảo lớn.Nếu bạn không quen thuộc với những kiểu nhà tắm này, đừng băn khoăn, có thể bạn sẽ bị nấu chín như một sự hy sinh của bộ lạc, nhưng bạn thì không. Tắm sử dụng các loại thảo mộc và hoa để loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể của bạn và giảm mức độ căng thẳng của bạn. Một bồn tắm nước nóng Kawa sẽ chỉ tốn của bạn P399.

Chùa phật giáo Hàn Quốc
Sâu trong trung tâm của Silang là chùa Phật giáo Hàn Quốc, một trung tâm thiền định và nơi thờ cúng. Đây là một địa điểm tuyệt đẹp, yên tĩnh sẽ đưa bạn đến Viễn Đông , nhưng để làm cho nó rõ ràng, ngôi đền không chỉ là một nền tảng cho bài viết IG mới nhất của bạn.


Cavite là một vùng đất hứa luôn sẵn sàng để chờ bạn khám phá những địa điểm tại Cavite mà bạn không nên bỏ lỡ trong bài viết trên đây hy vọng sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về những điểm đến tuyệt vời tại Cavite. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ.

Để ứng tuyển:
+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với

Hotline/ Zalo: +63 9772557747

KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!