• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Hồ Chí Minh Nhà thờ Daraga viên ngọc của Albay-tuyển dụng việc làm

diegohoang

Đại học
#1
fgsge.jpg


Thành phố Legpazi tự gọi mình là “thành phố của niềm vui và cuộc phiêu lưu” và vì lý do chính đáng. Bạn có cơ hội khám phá xung quanh chân núi lửa với các chuyến tham quan ATV, đi bộ đường dài, chụp ảnh và hơn thế nữa. Hãy cùng Việc làm Philippines tìm hiểu về 8 điều không nên bỏ lỡ tại Legazpi Philippines.

Công viên di tích Cagsawa

Được xây dựng vào năm 1587 bị phá hủy vào năm 1646, sau đó được xây dựng lại vào năm 1724 và một lần nữa bị phá hủy vào năm 1814 (cùng với hàng nghìn người bản địa) – nhà thờ Franciscan này chắc chắn có một số câu chuyện để kể.Vườn quốc gia núi lửa Mayon

Bạn sẽ thấy Mt. Mayon ở mọi nơi bạn đến trong Legazpi và cuối cùng đủ tò mò để đến gần hơn một chút. Bạn có thể đi bộ dọc theo chân núi lửa, tham gia chuyến tham quan ATV hoặc đi với chuyến tham quan bằng xe Jeepney sẽ đưa bạn đến điểm đóng của đài quan sát. Như Mt. Mayon là một ngọn núi lửa đang hoạt động, bạn sẽ thấy một làn khói bốc ra từ đỉnh của nó và một đám khói nhỏ lơ lửng ngay trên nó.

Thác Vera

Thác nước tuyệt đẹp này nằm giữa hai ngọn núi lửa ở phía bên kia của Mt. Mayon nơi bạn sẽ phải băng qua một vài thị trấn nhỏ để đến đó. Bạn sẽ thuê một chiếc ô tô hoặc tham gia một nhóm du lịch để mất 40 phút lái xe từ trung tâm Legazpi. Dưới chân thác có một hồ nước nông và mát lạnh, nơi lý tưởng để té nước vào một ngày nắng nóng ở Philippines.

Địa đạo Nhật Bản
Như bạn có thể biết, Philippines đã bị cuốn vào Thế chiến thứ hai với cuộc xâm lược của Nhật Bản đã để lại dấu ấn cho đất nước về nhiều mặt, bao gồm cả cơ sở hạ tầng còn sót lại. Ở Oriental-Legazpi, bạn có thể tham quan một đường hầm do Nhật Bản đào từ năm 1941. Ngày trước, đường hầm kéo dài đến tận tòa thị chính.

Sông ngầm Quitinday

Thoạt nhìn, có vẻ như không có nhiều thứ để xem… nhưng đây mới chỉ là khởi đầu. Với giá ₱ 100, hướng dẫn viên tại chỗ sẽ đưa bạn đi bè qua sông ngầm, nơi bạn sẽ thấy một hệ thống phức tạp các hang động tự nhiên đã được hình thành do xói mòn nước. Một số hang động bạn có thể đi bộ qua với những thác nước nhỏ dưới chân bạn.

Nhà thờ Daraga

Đặt trên đỉnh một ngọn đồi với Mt. Trên nền là Mayon, công trình kiến trúc cao chót vót màu trắng này trông giống như mọi lâu đài trong phim Disney từ trước đến nay. Nhưng hãy tìm hiểu sâu hơn một chút và bạn sẽ phát hiện ra rằng nhà thờ này đã đóng vai trò là trụ cột của đức tin trong cộng đồng này kể từ khi nó được xây dựng bởi các nhà truyền giáo Phanxicô vào năm 1773.ATV Tour
Bạn sẽ tìm thấy nhiều công ty du lịch ATV ở Legazpi City nhưng Your Brother Travel and Tours là công ty phổ biến nhất. Những hướng dẫn viên du lịch thân thiện và giàu kinh nghiệm này sẽ đưa bạn vào hành trình của cuộc đời bạn xung quanh Mt. Mayon và khung cảnh tuyệt đẹp bên dưới.

Công viên đồi Lignon

Lên một ngọn đồi cao 156 mét ở Thành phố Legazpi, bạn sẽ chỉ tìm thấy những tâm hồn vô tư, tự phát và dũng cảm nhất sẵn sàng tham gia một số cuộc phiêu lưu. Nhảy trên đường trượt zipline dài 320 mét, nơi bạn sẽ bay xuống núi với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Núi. Mayon ở bên trái của bạn và đồng bằng cỏ xanh xa bên dưới.

Nếu bạn chưa có dự định gì cho chuyến đi Legazpi Việc làm Philippines hy vọng bài viết 8 điều không nên bỏ lỡ tại Legazpi Philippines đã mang lại cho các bạn những thong tin hữu ích. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ.

Để ứng tuyển:
+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với

Hotline/ Zalo: +63 9772557747

KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!