• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Lan Can Nhôm Đúc L1

HoàngGia

Trung học
#1
Lan Can Nhôm Đúc L1

Hiện nay đất nước đang phát triển cùng với đó những ngôi nhà mọc lên như nấm trong số đó là những ngôi nhà biệt thự,nhà phố,nhà vườn.Đi cùng theo những ngôi nhà đấy là những sản phẩm hợp kim nhôm đúc trong số những sản phẩm đó là lan can nhôm đúc. được đúc bằng chất liệu hợp kim nhôm chắc chắn,bền,dẻo không rỉ sét theo năm tháng,đa dạng mẫu mã,phong phú về tính thẩm mỹ từ cổ điển đến hiện đại, tạo nên vẻ đẹp sang trọng là khuôn mặt của ngôi nhà giúp bạn có một phong thái hoàn toàn khác với với những ngôi nhà khác.1622800367475.gif
Sản phẩm lan can hợp kim nhôm đúc là gì ?
Lan can hợp kim nhôm đúc là sản phẩm được sử dụng hợp kim nhôm nun chảy lên đổ vào khung tạo sẵn để tạo ra một sản phẩm lan can nhôm đúc nguyên khối.Khi trải qua các công đoạn làm nguội sản phẩm sẻ được kiểm tra một cách kỹ lưỡng khi đạt yêu cầu chất lượng sản phẩm sẻ được lên công đoạn cuối cùng là sơn qua 4 lớp sơn bảo vệ để tránh việc oxy hóa khi tiếp xúc với không khí, mưa nắng.Lan can hơp kim nhôm đúc giá khá cao so với các loại vật liệu khác, tuy nhiên chúng lại có nhiều ưu điểm.Sản phẩm được sử dụng chủ yếu tại các khu nghỉ dưỡng, biệt thự hoặc nhà có sân vườn. Vật liệu nhôm đúc khá đặc biệt bởi chúng có thể tạo được nhiều hình dạng hoa văn chi tiết nhờ vào công nghệ đúc chân không hiện đại.

1622800367498.gif
Báo giá lan can nhôm đúc và ưu ưu điểm của sản phẩm.
Ưu điểm.

Lan can hợp kim nhôm đúc nói ra thì có nhiều ưu điểm nổi bật hơn các dòng sản phẩm khác:

  • Được đúc nguyên khối với các hoa văn chi tiết mà không có bất cứ mối hàn nào. Khác với lan can sắt mỹ thuật thường có mối hàn giữa các chi tiết với nhau.
  • Công nghệ phun sơn máy với 4 lớp, lót,đồng,màu ,bóng bảo vệ khỏi sự oxy hóa. Chính vì không có mối hàn nên bề mặt rất hoàn hảo và sang trọng.
  • Là vật liệu sang trọng,có tính thẩm mỹ cao phù hợp trong bất cứ ngôi nhà, biệt thự sân vườn nào đưa ngôi nhà bạn lên mang tầng cao mới.
  • Màu sơn được bảo hàng 5 năm,nhôm bảo hành lên đên 10 năm.hiện tại trên thị trượng có thể nói sản phẩm lan can hợp kim nhôm đúc là một sản phẩm trường thọ theo thời gian,nên quý khách có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm.
. . Lan can hợp kim nhôm đúc đa dạng về kích thước phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn, màu sắc, và tinh xảo trên từng góc cạnh phù hợp với kiến trúc tổng quan của các công trình nhà ở,nhà mặt phố,biệt thự,…mang phong cách Châu Á đến Châu Âu.
. Mang lại giá trị cao không chỉ khẳng định lên tên tuổi, cá tính và giá trị thẩm mỹ riêng cho gia chủ mà còn khẳng định lên giá trị cho mỗi công trình.1622800367519.gif

1622800367541.gif

Giá Thành.

Hiện tại giá tàng lan can nhôm đúc giao động từ 4.000.000 - 5.500.000 tùy thược vào mẫu mã,kích thước khối lượng của sản phẩm mà giá thành theo đó mà lên xuống.Ngoài ra thời gian cũng là yếu tố quan trọng thời gian làm ra sản phẩm từ 30 ngày đến 45 ngày nếu quý khách cần sản phẩm sớm hơn có thể giá thành sẽ tăng theo,nên quý khách cũng nên cân nhắc thời gian để theo kip tiến độ của công trình mình.

Công ty Công Nhôm Hoàng Gia một trông những đơn vị hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh khẳng định về chất lượng và uy tín.
Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ chuyên gia tư vấn các sản phẩm của công ty.

Hotline ; 0901662039 Mr.Kha
Websites ; nhomduchg.com