• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Hồ Chí Minh Khách hàng được hỗ trợ gì tại công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

haminh95

Đại học
#1
Trong lĩnh vực bảo hiểm thì có rất nhiều doanh nghiệp cạnh tranh để tạo ra nhiều dịch vụ, sản phẩm hướng đến khách hàng, ở đó không thiếu những cuộc chạy đua doanh số, những sản phẩm mới liên tục được tung ra. Tuy nhiên công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life với hướng đi của riêng mình dường như đi ngược lại với xu hướng đó, liên tục cải tiến sản phẩm mang tính đột phá và đặt khách hàng làm trung tâm của sự phát triển.

Với mong muốn mang lại lợi ích tốt hơn dành cho khách hàng, Chubb Life đã không ngại đầu tư mạnh tay vào lĩnh vực số hóa doanh nghiệp, phát triển hàng loạt ứng dụng công nghệ trong phục vụ khách hàng và kể cả quản lý doanh nghiệp, đi tiên phong với xu hướng phát triển chung của thị trường trong tương lai. Tại Chubb Life, khách hàng luôn được hỗ trợ và phục vụ bởi các dịch vụ trực tuyến và các dự án online đã và đang triển khai trong thời gian vừa qua.


Bạn có biết, khi giao dịch với Chubb Life Việt Nam, từ khâu tìm hiểu sản phẩm, minh họa quyền lợi sản phẩm, tham gia sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trực tuyến, cập nhật thông tin trong hợp đồng bảo hiểm, đến thanh toán phí bảo hiểm… tất cả đều có thể thực hiện trực tuyến, qua các công cụ như eApplication, ePolicy, eService, eClaims...

Hay mới đây là eKYC - Định danh khách hàng điện tử - sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR trong việc tự động nhận diện và trích xuất thông tin dạng ảnh của Khách hàng (CMND/ CCCD) thành ký tự với độ chính xác cao, giúp việc lập HSYCBH điện tử trở nên đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Mục tiêu của việc ứng dụng số hóa trong kinh doanh tại Chubb Life là để hướng đến lợi ích cho khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những trải nghiệm mới hơn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt trong thời gian đại dịch Covid-19.

Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123