• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

In bút bi của In Đăng Nguyên

niemtin259

Đại học
#1
In logo lên bút bi đã không còn là việc làm xa lạ với mọi người, đặc thù là đối với những công ty, các doanh nghiệp muốn sử dụng bút bi làm quà tặng quảng bá hay để quảng bá thương hiệu của mình. Và khi đến với cơ sở In bút bi của In Đăng Nguyên, khách hàng cảm thấy rất lý tưởng.
Màu sắc đa dạng cùng mẫu mã bút phong phú chính là ưu điểm của công ty in ấn - In Đăng Nguyên. Đến với In Đăng Nguyên, quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn kiểu dáng hay màu sắc bút theo yêu cầu của bản thân. Và đương nhiên, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hàng đầu khi in logo lên bút bi của công ty. Màu mực bền đẹp, sắc nét sẽ đem đến cho chiếc bút của bạn những logo cực đẹp, cực chất.

In Đăng Nguyên tự hào là đơn vị chuyên cung ứng và in ấn các loại sản phẩm quảng bá, sản phẩm quà tặng hàng đầu Việt Nam do khách hàng bình chọn. Không chỉ in logo lên bút bi, công ty còn có rất nhiều dịch vụ và những sản phẩm khác như: in logo lên áo, in logo lên balo, in logo lên cốc thủy tinh…Tất cả những sản phẩm đều đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho những khách hàng. Đã có rất nhiều đơn vị đang cần hợp tác lâu dài với công ty và công ty luôn trân trọng điều đó, lấy đó làm động lực để tiếp tục cho ra đời những sản phẩm tốt nhất khác.
Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu in bút bi và các sản phẩm khác
Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
Email : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh