• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Toàn quốc Hóa chất và Thiết bị khoa học kỹ thuật Cường Thịnh giảm giá đến 15%

cuongthinh

Trung học
#1
Công ty TNHH Hóa chất và Thiết bị khoa học kỹ thuật Cường Thịnh


Cường Thịnh (CTSTEC) được thành lập năm 2013 với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất và thiết bị y tế. Với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị linh hoạt cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Cường Thịnh ngày càng được khẳng định trên thị trường, tạo uy tín tại thị trường phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung.
Được thành lập trên nền tảng của niềm đam mê và khát khao góp phần phát triển cho hệ thống Y tế của nhà nước, Cường Thịnh tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chính hãng, đáng tin cậy trong hơn suốt thời gian qua, cung cấp các sản phẩm hóa chất, thiết bị phòng thí nghiệm, y tế phù hợp cho các bệnh viện, khoa ngành đại học,...

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.
Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, Cường Thịnh (CTSTEC) sẽ luôn đem đến cho thị trường những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng. Với 17 năm kinh nghiệm thương mại, Cường Thịnh luôn tự tin với vị thế và uy tín trên trường Kinh doanh cả nước.
Để phục vụ tận tâm đến Quý khách hàng và Đối tác, hiện nay chúng tôi đang phát triển 3 website của công ty dựa trên nguyên tắc:
Ưu tiên tư vấn và giải đáp mọi vấn đề Khách hàng đưa ra. Xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin, tham khảo sản phẩm và đưa lại cho chúng tôi phản hồi. Rất mong được phục vụ Quý khách hàng!

Địa chỉ:186 Hoa Bằng, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 093 131 99 88