• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Hóa chất thay thế Cloramin B trong phun sát trùng diệt Khuẩn phòng Virus Corona

Gold Reon

Tiểu học
#1
Hiện tại dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) đang tiếp tục bùng phát mạnh mẽ tại Trung Quốc và lan sang 27 quốc gia, vùng lãnh thổ trong đó có Việt Nam. Dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp và sẽ còn tiếp tục lan rộng trong thời gian tới nếu không có các biện pháp phòng chống và ngăn chặn kịp thời.
Ngày 31/1/2020, WHO đã quyết định có ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu do nCoV. Tại Việt Nam ngày 1/2/2020, Thủ tướng chính phủ đã ký quyết định công bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra lần đầu tiên trong 13 năm qua. Để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, tất cả người dân cần tuân thủ các hướng dẫn của tổ chức Y tế thế giới WHO và Bộ Y tế Việt Nam. Theo đó, các biện pháp chính là vệ sinh các nhân, vệ sinh nơi ở, nơi làm việc, trường học, bệnh viện….Để giúp các cá nhân, tổ chức, cơ quan đơn vị, doanh nghiệp có thể chủ động phòng chống dịch. Chúng tôi cung cấp hóa chất phun khử trùng Everbrite Plus trùng tại các tỉnh trên toàn quốc.

1. Dung dịch sát khuẩn Everbrite Plus là gì?


EVERBRITE PLUS– là nước vệ sinh sát trùng của tập đoàn lớn NCH của Mỹ, được sử dụng như là một loại nước sát trùng- diệt khuẩn và tẩy uế cho sàn, tường, trần, các bề mặt trang thiết bị. Được khuyến cáo là sản phẩm ưu việt trong việc phòng ngừa virus Corona và các loại virus nguy hiểm khác.
EVERBRITE được sử dụng như là một loại nước sát trùng- diệt khuẩn và tẩy uế cho sàn, tường, trần, các bề mặt trang thiết bị theo như nhãn sản phẩm.


2. Thành phần dung dịch sát khuẩn Everbrite Plus:

Alcohols, C 12-14 secondary, ethoxylated (Số CAS 84133-50-6)

Sodium carbonate (Số CAS 497-19-8)

Alkyl dimethyl ethylbenzyl ammonium chloride (C12-14)(Số CAS 85409-23-0)

3. Tác dụng vượt trội của EVERBRITE PLUS

  • Vệ sinh triệt để – Thẩm thấu và làm vết bẩn vỡ ra – không để lại váng bọt.
  • Tẩy uế: Diệt các loại trực khuẩn nguy hiểm (có trong đất, cây trồng, nước), tụ cầu khuẩn nguy hiểm (da & hô hấp) và vi khuẩn Thương hàn (ruột), máu
  • Khử mùi: Khử các nguồn gây mùi từ các bề mặt và khử triệt để nguồn gốc sinh ra vi khuổn
  • Khử trùng vệ sinh: các bệ mặt, dụng cụ chế biến trực triếp thực phẩm, thịt mà không cần vệ sinh thêm với 1 nước rửa nào khác.
  • Diệt sạch nấm & rêu – kiểm soát các loại vi sinh vật và nấm mốc và ức mùi từ chúng.
4. Khả năng diêt khuẩn của EVERBRITE

Hiệu quả đối với phổ rộng nhiều chủng khuẩn dương & âm tính bao gồm trực khuẩn mủ xanh (động vật & người), Thương hàn (nhiễm trùng máu) và tụ cầu vàng.

5. Ưu điểm vượt trội của dung dịch sát khuẩn Everbrite Plus so với các chất sát trùng hiện nay
Everbrite Plus với ưu điểm vượt trội cùng khả năng kháng khuẩn gấp nhiều lần Cloramin B hay các chất khử trùng đang dùng hiện nay:


Hiện nay sản phẩm dung dịch phun khử trùng sát khuẩn Evebrite Plus được cung cấp tại Việt nam bởi Công ty TNHH SX và TM GOLD REON.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI GOLD REON – là nhà phân phối uy tín các loại chất tẩy rửa và làm sạch NCH tại Việt Nam. Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

VPGD: Số 63 ngõ 292, Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0985973301 (Ms.Duyên)

Phone: 0987483383 (Mr. Hiếu- GĐ)

Mail: goldreon.vn@gmail.com
 

Đính kèm

Sửa lần cuối: