• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Toàn quốc Hóa chất lọc nước

Xulynguonnuoc

Tiểu học
#1
Hóa chất lọc nước là các loại hóa chất dùng để xử lý nguồn nước giếng khoan bị đục và nhiễm kim loại nặng, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước nhiễm mặn và nhiễm phèn....

Có một số loại hóa chất xử lý nước mà Môi Trường Xuyên Việt đang cung cấp trên Toàn Quốc như hóa chất NaOH lọc nước, hóa chất phèn sắt, hóa chất Chlorine lọc nước hồ bơi, Soda, Javen, Polymer...

Hôm nay chúng Tôi sẽ giới thiệu 1 trong số các hóa chất lọc nước đó chính là hóa chất Chlorine dùng trong hồ bơi:1. Giới thiệu Hóa Chất Chlorine 65%- 70% dùng trong hồ bơi:

Hình dạng: Dạng bột màu trắng hay ánh xám.
Công thức: Ca(OCl)2.
Xuất Xứ: Trung Quốc , Nhật Bản , Ấn Độ
Ứng dụng : được sử dụng rộng rãi để xử lý nước hồ bơi với vai trò khử trùng và bột tẩy trắng.

2. Ứng dụng hóa chất Chlorine :
– Chlorine giết chết vi khuẩn – nó là một chất khử trùng. Nó được sử dụng để xử lý nước uống và nước hồ bơi. Nó cũng được sử dụng để làm cho hầu hết các sản phẩm tiêu dùng như giấy, sơn, và từ dệt may đến thuốc trừ sâu.

– Khoảng 20% sản lượng clo được sử dụng để sản xuất PVC. Đây là loại nhựa rất đa năng được sử dụng trong khung cửa sổ, nội thất xe hơi, cách điện hệ thống dây điện, ống dẫn nước và sàn vinyl.

– Một ứng dụng khác cho clo là trong hóa học hữu cơ. Nó được sử dụng như một tác nhân oxy hóa và trong các phản ứng thay thế. 85% dược phẩm sử dụng clo hoặc các hợp chất của nó ở một số giai đoạn trong quá trình sản xuất.3. Thông tin liên hệ mua hàng:
Với những kinh nghiệm có được trong lĩnh vực môi trường cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Công Ty Môi Trường Xuyên Việt sẽ hỗ trợ tư vấn và giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được các loại Hóa chất môi trường chất lượng cũng như các loại vật liệu phù hợp cho nhu cầu của mình và giá cả hợp lí nhất.

Hãy liên hệ với Công ty Môi Trường Xuyên Việt để được hỗ trợ và tư vấn ưu đãi !
Hotline tư vấn : 0903.018.135 – 0918.280.905.
Địa chỉ :537/18/4 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17 , Quận Gò Vấp , TP.HCM.
Email : moitruongxuyenviet@gmail.cominfo@moitruongxuyenviet.com.