• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

giới thiệu về tập đoàn hóa chất H&K

#1
Đăng ký Diễn đàn rao vặt nhà đất để spam link thoải mái nào !!!
Tập đoàn H&K là nhà cung cấp các dòng sản phẩm nhựa polyurethane được thành lập ngày 1-1-1973. Công ty được thành lập bởi Tập Đoàn Heisen Yoko chuyên về các lĩnh vực hóa chất, là công ty đã giớit hiệu sản phẩm công nghệ Polyurethane cho Đức nhằm sản xuất và kinh doanh tại Nhật.

Các vật liệu đúc, chất kết dính, lát sàn nhựa, foam polyurethane… được phát triện và sản xuất bởi tập đnàndđã được ứng dụng rộng rĩa trong các lĩnh vực công nghiệp sản xuất và gia đông cũng như sản xuất đồ chơi.

Nhựa Polyurethane đặc biệt là elastomer và foam chắc chắn sẽ giữ nhiều chức năng trong xã hội công nghiệp hóa mạnh mẽ này.

Do đó, Công ty chúng tôi luôn tâm niệm rằng cần thiết phải phát triển các sản phẩm theo nhu cầu riêng của khách hàng, không giống như các sản phẩm đã làm sẵn trước đó.

Sản phẩm của công ty được xuất khẩu đến Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Công ty mong muốn phát triển thị trường bán hàng trong nước, và trở thành công ty toàn cầu khi đã xây dựng mỗi quan hệ gắn bó với khách hàng trong mọi lĩnh vực trong nước và quốc tế.