• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Toàn quốc Giải pháp tài chính sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chuyên.biệt cho căn bệnh ung thư

toan293

Đại học
#1
Cuộc sống hiện đại người ta càng tìm thấy nhiều căn bệnh nan y, ung thư chính là căn bệnh được nhiều người nhắc đến nhất, hiện nay đã trở nên rất phổ biến, gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần người bệnh nếu không phát hiện kịp thời. Tuy nhiên nếu bạn đã có biện pháp tài chính như sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho căn bệnh thì hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm và có một cuộc sống bình thường.

Trên thực tế ung thư không quá đáng sợ như chúng ta nghĩ, có những người bệnh mắc phải mà không hề hay biết, vẫn sống được với thời gian dài trước khi phát bệnh, dù có tỷ lệ tử vong cao khi vào gian đoạn cuối của bệnh. Nhưng với khoa học hiện đại như ngày nay, thì ung thư đã không còn là “tử thần” nếu chẳng may mắc phải, tuy nhiên chi phí điều trị mới là điều khiến mọi người lo sợ khi không được bảo vệ


Điều đó chủ yếu đến từ chi phí đắt đỏ và thời gian điều trị dài, nhiều gia đình có thể rơi vào hoàn cảnh kiệt quệ hoặc thậm chí đành bất lực vì không đủ điều kiện chữa trị, ảnh hưởng đến người bệnh khiến họ dễ suy nghĩ tiêu cực, gây cản trở cho quá trình điều trị và tỷ lệ điều trị khỏi cũng suy giảm.

Để bảo vệ bản thân và gia đình, chúng ta rất cần một giải pháp tài chính thiết thực, một “tấm lá chắn” để chủ động ứng phó trước rủi ro bệnh ung thư. “Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư - C Care” từ Chubb Life chính là “tấm lá chắn” vững vàng với mức hỗ trợ chi phí điều trị ung thư lên tới 1 tỉ đồng cùng nhiều ưu điểm nổi bật:

✅ Bảo vệ Khách hàng trong độ tuổi từ 01 tháng tuổi đến 65 tuổi, với mức phí bảo hiểm hợp lý và không thay đổi trong suốt thời hạn Hợp đồng Bảo hiểm.
✅ Quyền lợi bảo hiểm tối ưu hỗ trợ điều trị bệnh ung thư theo từng giai đoạn.
✅ Thủ tục tham gia bảo hiểm đơn giản, không cần khám sức khỏe.
✅ Chấp nhận kết quả chẩn đoán bệnh ung thư tại các Bệnh viện ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123