• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Toàn quốc Duy trì mức sống tốt trong 10 năm với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

azurelight

Đại học
#1
Khi chúng ta còn trẻ, ít ai chịu nghĩ đến một giải pháp tài chính dự phòng vì nghĩ rằng mình có thể tự lo được mà không ảnh hưởng đến ai, nhưng cho đến lúc lập gia đình mọi người mới nhận thấy tầm quan trọng của vấn đề này. Nên sản phẩm bảo hiểm nhân thọ là giải pháp không thể phù hợp hơn để bảo vệ gia đình chúng ta, vượt qua được nhiều biến cố có thể xảy ra trong cuộc sống để bước tiếp đến tương lai.


Chúng ta không phải sống cho bản thân mình, mà còn có cả gia đình phía sau, chính họ mới là đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất nếu chẳng may rủi ro, đặc biệt nếu bạn là người trụ cột của cả gia đình, kinh tế khi đó chỉ có sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới mang đến nguồn tài chính ổn định. Để đáp ứng nhu cầu đó, các công ty bảo hiểm liên tục cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm có quyền lợi vượt trội, như "Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao cấp 2015” của Chubb Life
Đối với sản phẩm này, nếu chẳng may xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn, khách hàng vẫn có thể an tâm rằng những người thân yêu của mình sẽ được đảm bảo duy trì mức sống mong muốn ổn định trong suốt 10 năm liên tiếp. Đây là một trong những đặc điểm vượt trội của sản phẩm, mang lại giải pháp bảo vệ cho cuộc sống bền vững cho cả gia đình bạn mà những biện pháp thông thường không thể có được.


Chubb Life đã thành công trong việc cung cấp các giải pháp kế hoạch tài chính hữu ích của mình và mở ra một cánh cửa bảo vệ tối ưu cho các khách hàng với những ưu điểm vượt trội:

Mức phí bảo hiểm cực kỳ cạnh tranh:

o Bảo vệ với một Mệnh giá Bảo hiểm cao hơn;

o Hưởng Quyền lợi Đầu tư cao hơn.


Duy trì mức sống ổn định: Khách hàng có thể yên tâm rằng những người thân yêu của mình sẽ được đảm bảo duy trì mức sống mong muốn ổn định trong suốt 10 năm liên tiếp sau ngày sự cố xảy ra.


Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123