• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Hồ Chí Minh Du lịch Philipppines Thương hiệu Jollibee nổi tiếng của Philippines

diegohoang

Đại học
#1
fgsge.jpg


Jollibee(JFC) là một chuỗi nhà hàng ăn nhanh của Philippines, được thành lập từ năm 1975.
Jollibee có trụ sở chính tại Pasig, Philippines. Tập đoàn JFC là chủ nhân của thương hiệu này, được coi là đối trọng châu Á với MCDonald’s trong lĩnh vực đồ ăn nhanh.
Lịch sử Jollibee
Jollibee là một câu chuyện thành công phi thường bởi chỉ từ 2 tiệm kem nhỏ hình thành vào năm 1975, chuyên bán các món ăn nóng và bánh mì kẹp đã trở thành công ty với 7 cửa hàng vào năm 1978, chuyên về bơ gơ. Sau đó trở thành một tập đoàn tạo nên cuộc cách mạng thức ăn nhanh tại Philippines.
Jollibee hiện có hơn 1000 cửa hàng tại Philippines và hơn 300 cửa hàng tại các quốc gia trên khắp thế giới như Mỹ, Hong Kong, các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất, Qatar, Brunei, Trung Quốc, và Việt Nam.
Một cửa hàng Jollibee tại HongkongJoliibee tại Việt Nam
Cửa hàng Jollibee đầu tiên được mở tại Việt Nam vào năm 2005. Kể từ đó, Jollibee đã vươn mình mạnh mẽ ở thị trường 95 triệu dân này.
Đến hôm nay, Jollibee đã có hơn 100 cửa hàng tại Việt Nam trải rộng trên toàn quốc. Jollibee không đơn thuần phục vụ những món thức ăn nhanh chất lượng theo quy trình được kiểm duyệt nghiêm khắc, mà còn mang đến cho mọi người không gian ấm áp, sang trọng để ai cũng được thưởng thức ẩm thực vui vẻ, thoải mái nhất bên gia đình và bạn bè.
Từ những sự tuyệt vời trong chất lượng đồ ăn và phong cách dịch vụ, Jollibee Việt Nam đã trở thành một trong những chuỗi nhà hàng ăn nhanh lớn nhất tại Việt Nam, cạnh tranh trực tiếp với KFC và Lotte.
Jollibee tại Philippines
Một tiệm Jollibee tại Philippines
Tại Philippines, Jollibee là biểu tượng và là niềm tự hào của người dân quốc gia này. Dù là ngày thường hay ngày cuối tuần thì mọi cửa hàng Jollibee tại đây luôn đông kín khách.
Khi đến với Philippines, đừng quên ghé thăm những tiệm Jollibee ở đây vì mức giá hợp lý cùng hương vị “chuẩn” Jollibee mà không ở đâu có được.
Một bảng Menu các món ăn tại Jollibee tại Philippines
Để ứng tuyển:
+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com
+ Liên hệ trực tiếp với
Hotline / Zalo: +63 9772557747
Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.
Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!