• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Hồ Chí Minh Du lịch ở Tagaytay Philippines

diegohoang

Đại học
#1
fgsge (1).jpg

1. Bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của Núi lửa Taal
Bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của Núi lửa Taal
Đi thẳng đến Khách sạn Taal Vista để có được tầm nhìn đẹp như tranh vẽ của Núi lửa Taal. Đó chắc chắn là một trong những điểm nổi bật khi đến Tagaytay. Khung cảnh đẹp như tranh vẽ này có thể nhìn thấy từ hầu hết mọi nơi, vì vậy nếu bạn không thể đến Taal Vista, bạn có thể dừng lại ở một khu vực công cộng và dành một chút thời gian để tận hưởng vẻ đẹp của ngọn núi lửa đang hoạt động nhỏ nhất thế giới.
2. Đi bộ đường dài nếu bạn có thể
Đi bộ đường dài nếu bạn có thể
Nếu bạn có một sức chịu đựng cao, bạn có thể chọn đi bộ leo núi Taal Volcano. Cuộc phiêu lưu của bạn sẽ bắt đầu với 30 phút đi thuyền, sau đó chuyến đi bắt đầu! Bạn chắc chắn sẽ có một cái nhìn ngoạn mục ra hồ miệng núi lửa và cảnh quan xung quanh của nó. Bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy các lỗ thông hơi từ núi lửa tỏa ra mùi sulfuric.
3. Thư giãn tại Sonya’s Garden
Thư giãn tại Sonya’s Garden
Một nơi hoàn hảo để bắt chuyện với khách của bạn là ở Sonya’s Gaden. Tôi chắc rằng họ sẽ thích thư giãn tại khu bảo tồn vườn xinh đẹp này. Sonya’s Garden hiện đã mở khu nhà nghỉ Bed and Breakfast để chào đón những vị khách muốn ở lại lâu hơn.
4. Vui chơi tại Sky Ranch
Vui chơi tại Sky Ranch
Sky Ranch là một nơi hoàn hảo để vui chơi cùng gia đình. Nó giống như một công viên giải trí mini, nơi bạn có thể thưởng thức các trò chơi lễ hội. Ngoài ra còn có một trang trại ngựa, nơi bạn có thể cưỡi ngựa trở lại. Bạn cũng sẽ không bị đói ở nơi này vì có rất nhiều cửa hàng ăn uống.
5. Thực hiện các hoạt động dồn dập adrenaline
Thực hiện các hoạt động dồn dập adrenaline
Không sợ độ cao? Tuyệt quá! Ghé thăm Tagaytay Ridge Zipline và Cáp treo để có trải nghiệm zipline khó quên với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Hồ Taal. Bạn cũng có thể thử cáp treo của họ nếu bạn hơi sợ hãi khi thực hiện zipline.
6. Thư giãn tại QiWellness Spa
Thư giãn tại QiWellness Spa
Được mát-xa hoặc ngâm mình trong hồ bơi Âm Dương của họ. Dù đó là gì, bạn sẽ thực sự thư giãn tại QiWellness Spa. Hãy thử dịch vụ Rose Reverie của họ, một liệu pháp kéo dài hai giờ, bắt đầu bằng tẩy da chết nhẹ nhàng, toàn thân bằng nước hoa hồng và gạo, sau đó là đắp mặt nạ hoa hồng và kết thúc bằng mát-xa dẫn lưu bạch huyết bằng kem lụa hoa hồng. Nghe rất thư giãn! Phải không? Họ có một loạt các dịch vụ spa, và tôi tin tưởng, khách của bạn chắc chắn sẽ không quên trải nghiệm này.
7. Ăn tối tại nhà hàng của Josephine
Ăn tối tại nhà hàng của Josephine
Nhà hàng của Josephine là nhà hàng yêu thích của gia đình tôi khi ở Tagaytay! Chúng tôi chỉ yêu súp Mutya ng Cavite, lechon kawali và ginumis của họ. Đây là nhà hàng phải thử cho tất cả các gia đình.
8. Ghé thăm Dinh thự xếp hình
Ghé thăm Dinh thự xếp hình
Nếu bạn là một tín đồ của câu đố giống như tôi, bạn sẽ thích đi dạo qua bộ sưu tập câu đố phong phú trong Puzzle Mansion! Đây là ngôi nhà của câu đố lớn nhất trên thế giới.
9. Hãy thử Good Shepherd’s Ube Jam
ãy thử Good Shepherd’s Ube Jam
Trên đường về nhà, hãy ghé qua Good Shephered. Họ có mứt ube ngon nhất và má lúm đồng tiền là món pasalubong (quà tặng) tuyệt vời cho bạn bè của bạn ở thành phố.
10. Cùng nhau cầu nguyện tại Nhà thờ Đức Mẹ Lộ Đức
Cùng nhau cầu nguyện tại Nhà thờ Đức Mẹ Lộ Đức
Gia đình cầu nguyện cùng nhau sẽ ở bên nhau. Nếu bạn là một tín đồ Công giáo sùng đạo, hãy dành thời gian đến thăm Nhà thờ Đức Mẹ Lộ Đức và cảm ơn Chúa vì tất cả các phước lành và sự hướng dẫn, và đừng quên cầu xin sự bảo vệ khi bạn về nhà.
Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với
Hotline / Zalo: +63 9772557747

KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!