• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Dipslide - Que thử nhanh vi sinh vật có trong môi trường

Phan Lieu

Trung học
#1
Oxoid DipSlide được làm từ nhựa có thể phân hủy dễ dàng. Hai mặt của slide được phủ đầy lớp môi trường nuôi cấy mỏng. Nó cũng được tạo dáng hình lưới ô vuông trên bề mặt thạch để việc đếm khuẩn lạc dễ dàng hơn. Mỗi bề mặt thạch dày khoảng 1000 sq.mm.
Test Nhanh Vi Khuẩn Bằng Dipslide
Oxoid DipSlide được phủ hai lớp môi trường nuôi cấy khác nhau trên hai mặt. Cả hai mặt phải được tiếp xúc với bề mặt cần kiểm tra hoặc tiếp xúc trực tiếp với dung dịch lỏng. Que đã tích hợp môi trường chọn lọc đặc trưng giúp rút ngắn thời gian định danh. Đồng thời giảm thiểu chi phí thực hiện. Đồng thời phương pháp này không đòi hỏi tay nghề cao, chi phí thấp. Thích hợp cho cả những phòng thí nghiệm hiện đại và đơn giản.
Lọ chứa DipSlides có nắp là phần đi kèm không thể thiếu được. Nó giúp việc sử dụng thuận tiện hơn vì không phải tiếp xúc trực tiếp với môi trường nuôi cấy trên slide. Việc xác định các vi sinh vật không mong muốn sẽ giảm xuống.
Đối với kiểm tra dung dịch lỏng, DipSlide phải được nhúng sâu vào lòng chất lỏng. Hoặc đổ chất lỏng lên kín hai mặt Slide. Sao cho chất lỏng tiếp xúc bề mặt Slide vài giây trước khi bỏ Slide vào lại trong lọ.
Chú ý: không được giữ ấm cả Slide với cả dung dịch cần kiểm tra trong lọ – việc kiểm tra sẽ không thực hiện được.

Liên hệ để được tư vấn:

Email: phanlieu296@gmail.com
SDT: 0387314738