• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Hồ Chí Minh Đại lý phân phối cửa tự động uy tín tại Hồ Chí Minh

#1
Ngày nay mọi người đang theo đuổi cuộc sống cao cấp. Không, cửa tự động ngày càng trở nên phổ biến.

Ở một số tòa nhà, người ta thường thấy cửa tự động thường xuất hiện ở khu vực đông dân cư, vì vậy vấn đề an toàn là rất quan trọng.

Vì cửa tự động không được điều khiển bằng tay, nó có yếu tố không an toàn trong tất cả các máy. Vậy làm thế nào để chúng ta tránh những vấn đề này trong việc sử dụng hàng ngày?

1588559042811.png


1. Hãy vượt qua cửa tự động theo thứ tự. Vui lòng không buộc cửa tự động khi cửa đóng hoặc khi cửa đóng, để đảm bảo rằng cửa được chuyển qua cửa tự động khi cửa được mở cho nhiều người.

2. Khi tắt nguồn, bạn có thể tự đẩy lá cửa tự động sang hai bên. Khi cửa tự động bị lỗi hoặc trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng tắt nguồn cửa tự động và tự đẩy mở cánh cửa tự động.

3. Trẻ em có chiều cao dưới 1,2 mét đi vào và ra khỏi cửa tự động và người khuyết tật và người khuyết tật phải vượt qua cửa tự động với sự giúp đỡ của người giám hộ.

1588559026609.png

4. Ở trong vùng cảm nhận và trong miệng tự động trong một thời gian dài.

5. Không chặn cửa tự động, va chạm với cửa tự động hoặc làm hỏng thiết bị cửa tự động và cửa có lực bên ngoài.

6, xin vui lòng không ở trong cửa tự động trong một thời gian dài, không đặt bất kỳ trở ngại trong cửa tự động.

7. Hãy sửa cánh cửa kính của cửa tự động và cửa kính di chuyển đến mục tiêu (như tên công ty, logo công ty, v.v.) để tránh va chạm của kính cửa tự động.

Sử dụng cửa tự động đúng cách có thể cải thiện sự an toàn của người dùng. Tất nhiên, khi sử dụng cửa tự động, chúng ta cần chú ý đến những chi tiết này.

Khi chọn cửa tự động, chúng ta phải chọn nhà sản xuất cửa tự động tốt để tránh một số nhà sản xuất cửa tự động tốt để tránh một số vấn đề sau bán hàng.Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: info@automaticdoor.vn

Website: Automaticdoor.vn
 

Đính kèm

Sửa lần cuối: