• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

CỔNG NHÔM ĐÚC C24

HoàngGia

Trung học
#1
CỔNG NHÔM ĐÚC C24


Công ty TNHH TM SX Cổng Nhôm Hoàng Gia nơi cung cấp các sản phẩm hợp kim nhôm đúc như; cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc,,,,,

Hiện nay, việc sử dụng cổng nhôm đúc còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Tạo ra sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Việc thiết kế bộ cổng nhôm đúc với họa tiết hợp tuổi với mệnh của gia chủ còn giúp đón được những dòng “khí” tốt mang lại nhiều may mắn cho chính mình và người thân trong gia đình.1621853614344.gif


Nhôm đúc là gì ?
Thành phần vật lý của hợp kim nhôm được quyết định bởi các kim loại bên trong chẳng hạn như :
(Manganese chống mài mòn cao, magnesium có tính hàn tốt, đồng có tính gia công cao, Kẽm có độ bền)
Sau khi nhôm đã được nấu nóng chảy, sẽ được đổ vào khuôn mẫu đã được thiết kế sẵn và chờ đến thời gian làm nguội, sản phẩm sau đó sẽ được làm láng bề mặt và được sơn phủ để tang tính thẩm mỹ cho sản phẩm, để biết thêm thông tin chi tiết hãy click vào nhomduchg.com

1621853614364.gif1621853614385.gifĐặc tính hợp kim nhôm đúc.
– Khối lượng riêng nhỏ (~2,7g/cm³) nên hợp kim nhôm chỉ nặng bằng 1/3 thép, đó là tính chất đặc biệt được chú trọng khi các thiết bị cần chế tạo phải chú trọng đến trọng lượng (trong ngành hàng không, vận tải, xây dựng…).

Các sản phẩm được đúc từ nhôm nhẹ hơn nhiều so với vật liệu sắt. Tuy nhiên rất cứng và độ bền vượt trội, mang đến phong cách kiến trúc riêng biệt cho từng ngôi nhà.

-Tính chống ăn mòn trong khí quyển
Do đặc tính ôxy hoá nên nó đã biến lớp bề mặt của nhôm thành ôxít nhôm (Al2O3) rất xít chặt và chống ăn mòn cao, vì thế chúng được dùng trong đa ngành mà không cần sơn bảo vệ.

Để tăng tính chống ăn mòn người ta làm cho lớp ô xít nhôm bảo vệ dày thêm bằng cách anot hoá.

– Tính dẫn điện: bằng 2/3 của đồng (kim loại), nhưng do nhôm nhẹ hơn nên chúng được sử dụng nhiều hơn.
– Tính dẻo: Rất dẻo, nên rất thuận lợi cho việc kéo thành dây, tấm, lá, băng, màng, ép chảy thành các thanh có biến dạng đặc biệt. Dễ mài dũa, tạo hình thuận lợi theo ý muốn.
– Nhiệt độ nóng chảy tương đối thấp vì thế rất thuận tiện cho công đoạn nấu chảy, tạo hình theo khuôn mẫu đã thiết kế sẵn.

Báo giá cổng nhôm đúc hợp kim được tính theo đơn vị m2, giá giao động theo độ phức tạp của mẫu.

1621853614404.gif1621853614426.gif


. Cổng nhôm đúc hợp kim là sản phẩm đúc theo khuôn. Giá cổng nhôm đúc phụ thuộc phần lớn vào kiểu dáng sản phẩm. Sản phẩm có hoa văn chi tiết càng cầu kỳ, tỷ mỉ thì đòi hỏi công sức trạm trổ tạo khuôn mẫu đúc càng cao, nguyên vật liệu nhiều và thời gian mài dũa sản phẩm lâu, dẫn đến giá thành cũng cao hơn những mẫu cửa cổng đơn giản. Ngược lại, những mẫu cửa cổng đơn giản thì sẽ có giá thành thấp hơn.. Mặt khác, giá cổng nhôm đúc cũng phụ thuộc vào số lượng cánh cổng, giả dụ như một khuôn mẫu gỗ đúc được nhiều cánh cổng thì chi phí mẫu sẽ tiết kiệm được rất nhiều và giúp giảm giá thành sản phẩm.. Quý khách cũng nên cân nhắc về thời điểm đặt hàng cổng nhôm đúc. Nếu thời điểm đặt hàng quá gấp theo tiến độ công trình thì sẽ dẫn đến nhân công phải tăng ca nhiều, khiến chi phí nhân công tăng theo, làm tăng giá thành sản phẩm. Vì vậy, quý khách có nhu cầu nên tiến hành đúc cổng càng sớm càng tốt, nhà máy vừa có nhiều thời gian chau chuốt, cửa cổng thành phẩm càng sắc sảo và giá thành cũng sẽ vừa phải hơn.Mr Kha Phone1: 0901662039
letuankha2901@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn.

>>> cổng nhôm đúc đẹp

>>> lan can nhôm đúc đẹp

>>> cầu thang nhôm đúc đẹp

>>> công trình tiêu biểu