• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Toàn quốc Công cụ định danh khách hàng của công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life có gì đặc biệt

azurelight

Đại học
#1
Công nghệ thông tin là điều phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam, đồng nghĩa với việc khách hàng đòi hỏi sự phục vụ phải nhanh chóng và tiện lợi hơn thông qua internet từ các doanh nghiệp. Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã nhận thức rõ ràng nhu cầu này của mọi người ngay từ đầu, là nơi tiên phong trong việc đẩy mạnh đầu tư phát triển các ứng dụng hiện đại để mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hơn nữa.

Trong những năm gần đây Chubb Life đã hoàn thiện gần như toàn bộ hệ thống thông tin dành cho khách hàng, từ các hoạt động như yêu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ, đóng phí trực tuyến qua nhiều phương thức khác nhau, và quan trọng nhất là trang để theo dõi và quản lý hợp đồng bảo hiểm trực tuyến.


Tuy nhiên điều đó dường như chưa hoàn hảo, những ứng dụng trực tuyến có tác dụng giúp đỡ khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian, rút gọn thủ tục trong quá trình sử dụng bảo hiểm nhân thọ, nhưng thông tin khách hàng phải tự điền thông tin vào hồ sơ với rất nhiều thông tin.

Cũng vì lý do đó mà giờ nay bạn đã có eKYC – Công cụ định danh khách hàng điện tử từ Chubb Life. Chỉ với vài bước đơn giản, thông tin cá nhân của bạn sẽ được tự động nhận diện và trích xuất thông qua công nghệ OCR hiện đại.

✔️ Nhanh chóng.
✔️ Chính xác.
✔️ Độ tin cậy cao.

➡️ Với eKYC, nhập thông tin cá nhân chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến thế! Cùng xem video để tìm hiểu các bước sử dụng công nghệ OCR từ Chubb Life bạn nhé!


Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123