• Chào Khách, vào ngày 08/12/2017 Chohoachat.Net chính thức ra đời. Mong sự đóng góp nhiệt tình của Khách và các thành viên, để Chợ Hóa Chất sẽ là nơi mua bán - trao đổi Hóa Chất lớn nhất nước.

Chai nhựa 10ml có thể làm gì?

halilinh

Trung học
#1
Người ta thường sử dụng chai nhựa với thể tích lớn để chứa đựng. Tuy nhiên, đừng xem thường các sản phẩm bao bì với thể tích nhỏ, “nhỏ mà có võ”. Dòng chai nhựa 10ml cũng được xem là sản phẩm bao bì tuy thể tích nhỏ nhưng lại mang đến nhiều công dụng trong sản xuất và tiêu dùng hàng ngày. Chai có thể chứa đựng mọi sản phẩm một cách an toàn với phần thiết kế đa dạng và phụ thuộc vào sản phẩm được chứa đựng bên trong. Với dòng mỹ phẩm, chai có thể trở thành lọ chiết mỹ phẩm tiện dụng để bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình, trong balo, vali khi đi chơi xa, đi lịch hay công tác dài ngày.
Chai nhựa 10ml còn có thể dùng làm bao bì đựng dược phẩm, các loại thuốc dạng dung dịch. Chúng cũng có thể được “biến tấu” để chứa đựng các loại mặt hàng khuyến mãi dành tặng người tiêu dùng trong chiến lược kinh doanh của các đơn vị. Nhìn chung, ứng dụng của chai hết sức đa dạng và phụ thuộc vào từng doanh nghiệp sản xuất.
Chai lọ toàn quốc là đơn vị sản xuất và cung cấp chai nhựa 10ml chất lượng cho các đơn vị sản xuất. Sản phẩm được làm từ chất liệu là hạt nhựa nguyên sinh giúp đảm bảo độ tinh khiết trên bề mặt, an toàn khi chứa đựng mọi sản phẩm bên trong. Đơn vị cũng đang tích cực học hỏi và hợp tác với các nước phát triển trên thế giới để ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật công nghệ vào sản xuất và tạo ra những chiếc chai nhựa chất lượng tốt. Nếu muốn mua sản phẩm chai nhựa 10ml hay nhiều loại chai nhựa khác trên thị trường, khách hàng vui lòng gọi điện tới số 0981.199.778 ngay hôm nay.
hu-nhua-100ml.jpg