• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Toàn quốc Banner cầm tay vải dạ quang in logo

saxagifts

Tiểu học
#1
Banner cầm tay vải dạ quang in logo là quà tặng rất ý nghĩa dành cho các bạn fan để làm quà kỷ niệm mang về sau buổi fan meeting hoặc concert. Banner được làm bằng chất liệu vải dạ quang, giúp nổi bật trong buổi tối, tạo điểm nhấn đặc biệt cho sự kiện fan meeting hoặc concert khi mỗi bạn fan ở phía dưới sân khấu đều cầm banner cổ vũ.
Quà tặng fan có rất nhiều lựa chọn như bình nước, sổ tay, áo thun, nón, gấu bông, túi vải... đặc biệt, những món quà này sẽ càng ý nghĩa hơn khi trên đó sẽ được in logo của fandom.

Banner cầm tay vải dạ quang in logo (Hand Banner)
Tên sản phẩm: Banner cầm tay vải dạ quang in logo (Hand Banner)
- Mã sản phẩm: K015
- Chất liệu: Vải dù dạ quang
- Kiểu dáng: Hình chữ nhật
- Màu sắc: Nhiều màu vải để lựa chọn

Banner cầm tay vải dạ quang in logo (Hand Banner)
- Kích thước: Sản xuất theo kích thước yêu cầu của khách hàng
- Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu in trực tiếp trên bề mặt với logo và hình ảnh của doanh nghiệp.
- Số lượng đặt tối thiểu: 500 cái
- Thời gian sản xuất: 15 - 20 ngày
Tóm lại: Banner cầm tay in logo là món quà tặng rất phù hợp và ý nghĩa dành cho các bạn fan trong các sự kiện như Fan meeting, Concert... Quý khách hàng có thể lựa chọn chất liệu vải, màu sắc, kích thước để sản xuất banner sao cho phù hợp nhất với kế hoạch của Công ty mình.
Đặt Banner Cầm Tay ở đâu tại TPHCM?
Saxagifts là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực TPHCM. Nếu cần báo giá hoặc tìm hiểu thêm thông tin về mẫu banner như trên, hãy gọi ngay cho Saxa theo hotline 0906.605.405 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!