• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Hồ Chí Minh 8 nông trại hoa ở Philippines- tuyển dụng việc làm philippines

diegohoang

Đại học
#1
fgsge.jpg

Nếu bạn thích được bao quanh bởi những bông hoa tuyệt đẹp, hoặc muốn có được những bức ảnh Instagram hoàn cảnh đó, thì bạn sẽ muốn đến thăm những cánh đồng hoa tuyệt đẹp ở Philippines này. Tùy thuộc vào nơi bạn sống, một chuyến đi bộ hoặc đi máy bay ngắn có thể đến - vì vậy, hãy xem danh sách 8 nông trại hoa ở Philippines, ghi chú và bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của bạn nhé!
1. Trang trại hoa Bắc - Atok, Benguet
Nổi tiếng với những bông hồng bắp cải đẹp, to hơn bàn tay của bạn. Trang trại hoa rộng hai hécta ở Atok, Benguet này chắc chắn là một trong những cánh đồng hoa đẹp nhất ở Philippines. Nếu bạn đã có dịp đến chợ hoa Dangwa, thì hoa ở đây có nguồn gốc chủ yếu từ trang trại hoa này! Trang trại hướng Bắc chủ yếu trồng các loại hoa như hoa hồng, hoa hướng dương, cúc vạn thọ, v.v.

Phím vào cửa sổ: 250P cho hai giờ
Giờ: Thứ Ba đến Chủ Nhật, 6 giờ sáng đến 5 giờ sáng
2. Công viên du lịch nông nghiệp nở rộ của Maano
Công viên du lịch nở hoa của Mariano là lý do hoàn thành để đến thăm Vùng Soccskargen tuyệt đẹp! Tìm kiếm trám rộng 13 ha ở Tupi, rau và hoa của Nam Cotabato. Với năm loại hoa hướng dương và một cánh đồng lớn như vậy, bạn có thể lạc ở cánh đồng lớn này. Công viên có chi phí vào cửa phải chăng: 50P vào các ngày trong tuần và 70P cuối tuần!

Phím vào cửa: 50P cho người lớn và 30P cho trẻ nhỏ và người già vào các ngày trong tuần; 70P cho người lớn và 50P cho trẻ em và người già vào cuối tuần và ngày lễ
Time: Thứ Hai đến Chủ Nhật, 7 giờ sáng đến 5 giờ sáng
3. Khu bảo tồn địa lý Masungi - Baras, Rizal
Điều này hoàn hảo cho chuyến đi tiếp theo của bạn ! Bên cạnh chiếc võng dây khổng lồ nổi tiếng của Masungi Georeserve, công viên địa chất nổi tiếng trên Instagram cũng có hai cánh đồng hoa đáng giá ở đây. Bạn sẽ tìm thấy một cánh đồng hoa cúc màu vàng rực rỡ gần lối vào, trong khi cánh đồng cỏ dại màu trắng và tím tuyệt đẹp dọc theo Legacy Trail!

Phí vào cửa: 100P vào các ngày trong tuần, 150P vào cuối tuần
Giờ: Thứ Ba đến Chủ Nhật, 5.30am đến 6pm
4. Trại hoa hướng dương tại Tayug Ecopark - Tayug, Pangasinan

Trại hoa hướng dương của Tayug thực sự là một trong những viên ngọc quý của Pangasinan! Với hàng ngàn bông hoa nở rộ, không thể không yêu nơi huyền diệu này. Không chỉ giới hạn ở hoa hướng dương, công viên sinh thái còn là nơi có những bông hoa xinh đẹp bao gồm cúc vạn thọ và hoa đồng tiền, rau muống và hoa celosia cristata. Chuẩn bị sẵn kem chống nắng và máy ảnh của bạn, bởi vì bạn chắc chắn sẽ muốn chụp ảnh ở hầu hết mọi nơi trong công viên này!
DCIM\100GOPRO\GOPR3400.
Phí tham quan: 100P cho người lớn, 80P cho trẻ em, học sinh và người già
Giờ: Thứ Hai đến Chủ Nhật, 7 giờ sáng đến 7 giờ tối
5. Trang trại hoa Sirao - Thành phố Cebu, Cebu

Bạn có thể đã nhận ra những cánh đồng hoa màu hồng và màu vàng này - Trang trại hoa Sirao đã nhanh chóng trở thành một trong những địa điểm được đăng tải nhiều nhất trên Instagram của Cebu! Trang trại hoa đã thu hút người dân địa phương và khách du lịch, đủ để cuối cùng nó có biệt danh là 'Little Amsterdam'. Bên cạnh celosias, bạn cũng sẽ tìm thấy hoa cúc, hoa cúc và hoa hướng dương quanh trang trại! Ngoài ra, với phí vào cửa chỉ 50P, bạn đừng bỏ lỡ nó nếu bạn đang ở Cebu nhé?

Phí vào cửa: 50P
Giờ: Thứ Hai đến Chủ Nhật, 6 giờ sáng đến 6:30 tối
6. 10,000 Roses Cafe & More — Cordova, Cebu
Cũng tại Cebu, bạn sẽ tìm thấy cánh đồng 10.000 hoa hồng này trước một quán cà phê Hàn Quốc, gần nhà hàng nổi Lantaw nổi tiếng. Và chúng không phải là những bông hoa thật (chúng là nhân tạo và được hỗ trợ bằng đèn LED) - nhưng chúng chắc chắn vẫn tạo nên một cảnh tượng ngoạn mục! Hãy sắp xếp chuyến thăm của bạn vào cuối buổi chiều, ngay trước khi trời tối. Hoàng hôn làm cho một khung cảnh tuyệt đẹp khi bạn chiêm ngưỡng cánh đồng hoa hồng này. Sau đó, khi chúng sáng lên vào ban đêm, bạn sẽ thấy một cảnh tuyệt vời khác!

Phí vào cửa: 20P
Giờ: Thứ Hai đến Chủ Nhật, 11 giờ sáng đến 11 giờ tối
7. Nông trại Ánh Dương - Tiaong, Quezon
Trang trại Ánh Dương không chỉ là một địa điểm du lịch tuyệt đẹp - đây còn là biểu tượng đẹp của hy vọng. Được biết đến để trao quyền cho người khuyết tật bằng cách cung cấp cho họ cơ hội sinh kế, trang trại hoa được điều hành bởi những nhà hoạt động xã hội. Tại đây, bạn cũng có thể mua hoa hướng dương với giá 150 đô la và mua quà lưu niệm tại cửa hàng của họ - tiền thu được cho phép trang trại cung cấp nhiều cơ hội hơn cho những người khuyết tật!
Processed with VSCO with c1 preset
Phí tham quan: 100P
Giờ: Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều; Thứ bảy đến chủ nhật, 7h sáng đến 6h tối
8. Trang trại hoa - Tagaytay, Cavite
Trang trại hoa đã có từ những năm 80 và vẫn là một trong những điểm phải xem của Tagaytay. Chỉ cần bảo đảm bạn đặt lịch thăm trước, vì nó không mở cửa cho họ! Một chuyến thăm trang trại đi kèm với một tour du lịch 15 khu nhà kính của họ, tổng cộng bảy hécta đất. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại hoa và trái cây tại trang trại - thậm chí là bạn có thể tạo ra những thiết kế bình hoa của riêng mình!

Phím vào cửa: 150P / người cho nhóm tối đa 10 người
Giờ: Yêu cầu đặt chỗ
Không cần phải đi đâu xa trên đây là 8 nông trại hoa ở Philippines mà bạn nên ghé thăm. Hy vọng bạn có những chuyến đi tuyệt vời tại Philippines.

Để ứng tuyển:
+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com
+ Liên hệ trực tiếp với
Hotline/ Zalo: +63 9772557747
KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.
Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!