• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Hồ Chí Minh 5 điểm ăn uống đường phố tốt nhất ở Metro Manila

diegohoang

Đại học
#1
fgsge.jpg

Ẩm thực đường phố ở Philippines vô cùng phong phú. Chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm ẩm thực vô cùng tuyệt vời. Với giá phải chăng, hương vị của các món ăn đường phố khó mà có nhà hàng nào có thể có được. Rong ruổi các trên các đường phố tại Metro Manila để cùng khám phá ẩm thực đường phố. Dưới đây sẽ là 5 điểm ăn uống đường phố tốt nhất ở Metro Manila.

Chợ Quiapo

Các khu chợ là những điểm đáng kinh ngạc về ẩm thực tại Philippines, và khu vực ‘trung tâm thành phố cổ’ sầm uất này của Manila có nhiều lựa chọn cho bạn. Từ tusok-tusok nổi tiếng , đến mami (phở), lumpia mới (chả giò) và những món ăn đặc trưng này đều xuất hiện ở đây. Hãy đến đây để thưởng thức văn hóa ẩm thực đích thực của Manila.

Mang Larry Isawan

Tusok-tusok là món ăn chính được phục vụ tại Mang Larry. Ngoài ra còn một số món ăn nhẹ khác đi kèm.

Mang Raul’s BBQ Haus

Cửa hàng này đã có từ những năm 70, bắt đầu như một món nướng khiêm tốn chậm lại trong một thị trấn ở Las Piñas. Với sự thay đổi liên tục của khu vực – hiện được gọi là ‘Địa điểm lạc quan’ – BBQ Haus đã thay đổi cảm giác về con đường trước đây của mình cho một khung cảnh ngày càng tinh tế. Tại đây bạn sẽ được cung cấp cả cơm đi cùng.

Chợ Concepcion Public

Thành phố Malabon là nơi có nhiều món ăn mẫu mực, đã được biết đến từ rất lâu đời. Một trong những tuyệt vời như vậy là ukoy / okoy, một người chơi chiên giòn được làm từ tôm và đậu xanh và được trình bày tốt nhất với một bên giấm ngâm. Tuy nhiên, điều hấp dẫn nhất ở Malabon là bánh ngọt.

Ihawan ni Kuya Speed

Nằm ngay cạnh hệ thống Đường sắt 3 của Tàu điện ngầm Line 3 là một địa điểm có sẵn để ăn các món ăn đường và các món ăn Philippines, kiểu carinderia. Tại đây phục vụ các món nước với nước chấm đặc trưng của người dân bản địa là từ giấm.

Ẩm thực Philippines là vô cùng phong phú và đa dạng. Trên đây là 5 điểm ăn uống đường phố tốt nhất ở Metro Manila theo quan điểm cá nhân. Các bạn nếu có địa điểm nào có thể bổ sung nhé. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ!
Để ứng tuyển:
+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với
Hotline/ Zalo: +63 9772557747

KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!