• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Toàn quốc 15 năm hoạt động vì cộng đồng của công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

azurelight

Đại học
#1
Không phải ai cũng may mắn có được cuộc sống ổn định nơi các thành phố lớn, còn rất nhiều nơi ở đâu đó tại Việt Nam gặp thiếu thốn về mặt vật chất lẫn tinh thần, những em nhỏ không được có một ngôi trường tươm tất để học tập, đôi khi đó là vùng sâu vùng xa các em phải học tại một nơi tạm bợ. Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life là doanh nghiệp luôn cảm thấy mình phải có trách nhiệm đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng, đã luôn có hành động thiết thực để giúp đỡ các em.


Trong suốt 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Chubb Life không chỉ chú trọng phát triển kinh doanh và xây dựng đội ngũ nhân sự lành nghề, chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp cùng dịch vụ ưu việt Chubb Life luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho cộng đồng nhiều đóng góp thiết thực, ý nghĩa. Hãy cùng nhìn lại những đóng góp của Chubb Life trong 15 năm qua:Với số tiền tài trợ ước tính hơn 25 tỷ đồng cho các dự án hỗ trợ giáo dục tại Việt Nam, đặc biệt là những nơi còn đang khó khăn, chưa đảm bảo cơ sở vật chất.

Tài trợ xây mới 8 ngôi trường tại các tỉnh miền trung từ Phú Yên đến Thanh Hóa, giúp học sinh có ngôi trường khang trang hơn để đảm bảo điều kiện học tập và địa phương có nơi tránh trú bão

Hàng ngàn suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học được trao tặng. Hỗ trợ về tinh thần và vật chất cho nhiều ngôi trường còn khó khăn trên cả nước


Với những nỗ lực của mình, Chubb Life đã góp phần thắp sáng ước mơ cho hàng ngàn em học sinh nghèo trên khắp đất nước. Đó cũng là sứ mệnh của Chubb Life trên con đường hoạt động kinh doanh và phát triển lâu dài tại Việt Nam.


Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123