• Chào Khách, mời bạn đăng ký diễn đàn rao vặt Nhà Đất https://raovatnhadat.org để được viết bài chèn link, và spam thoải mái !!!

Hồ Chí Minh 15 bức ảnh chứng minh rằng Palawan

diegohoang

Đại học
#1
fgsge.jpg


Có một điều kỳ diệu về Palawan mà với chúng ta sẽ biến nó thành thiên đường trên trái đất. Đó là những vách đá vôi đầy mê hoặc, nước trong vắt hay hơi ấm của người dân địa phương. Nó cũng có thể là biển và đảo bất tận để khám phá, hoặc có lẽ là sự rung cảm dễ dàng mà nó mang lại. Tôi không thực sự biết nó là gì, tôi lại càng yêu nơi này xinh đẹp hơn trước. Bạn có tin tôi không? Dưới đây là 15 bức ảnh chứng minh rằng Palawan là thiên đường trên trái đất.


Chúng ta sẽ có những bãi biển của riêng mình
Ở Palawan, chúng ta có thể khám phá cả trên đất liền lẫn dưới nước
Có những cảnh đẹp tuyệt vời với nhiều khía cạnh tại Palawan


Ngắm nhìn những bức tranh vẽ mặt trời trên biển
Với mỗi lượt đến, mọi ngóc ngách, Palawan sẽ khiến bạn ngạc nhiên với vẻ đẹp tuyệt vời của nó. Đối với du khách, nó sẽ luôn là một nơi đặc biệt và là thiên đường nhỏ
Để ứng tuyển:
+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với


Hotline/ Zalo: +63 9772557747
KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!
 

thaoml

Phổ thông
#2
Bác sĩ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM khuyến cáo mỗi người nên xem người đối diện như F0, trong giai đoạn mầm bệnh đang âm thầm lây lan cộng đồng.
lắp máy lạnh âm trần đúng giá tại Long an
Bác sĩ Đinh Thị Hải Yến, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) TP HCM, ngày 17/6 cho biết thời gian qua, sau khi kiểm soát được chuỗi lây nhiễm liên quan điểm nhóm Truyền giáo Phục hưng thì thành phố phát hiện nhiều chuỗi lây nhiễm mới, số lượng người nhiễm bệnh cao, như chuỗi liên quan chung cư Ehome 3, chuỗi Hnam Mobile, xưởng cơ khí Hóc Môn...